Game Trốn Tù
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trốn Tù

Sử dụng các phím A/S/D/W để di chuyển cho nhân vật 1, các phím MŨI TÊN để di chuyển nhân vật thứ 2

Giới thiệu về Game Trốn Tù

Chơi game Trốn Tù – Money Movers, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi rất sống động và vui nhộn với nhiều tình huống thật thú vị và độc đáo đấy. Game kể về 2 nhân vật trong tù vốn là bạn rất thân với nhau. Bất kể hoạt động vui chơi gì, cả 2 cũng đều được yêu thích trong tù. Một sự cố xảy ra, và cả 2 đã thực hiện được hành vi trốn tù của mình. Tuy nhiên, trước khi ra khỏi ngục, cả 2 phải trộm hết số tiền có trong ngục đã. Bạn sẽ giúp họ thực hiện được những pha đạo chích thú vị trong trò chơi hấp dẫn này chứ ?

Nếu bạn đã từng chơi game Chú Bé lửa Và Cô Gái Nước 2 hay game Doremon Tìm Bánh 2, thì hẳn bạn cũng không còn xa lạ gì với cách chơi của game này đâu. Bạn sẽ phải một mình điều khiển cùng lúc 2 nhân vật trong game, hoặc cũng có thể mời một người bạn của mình cùng tham gia để điều khiển phụ mình một nhân vật. Tất nhiên, 2 người chơi thì sẽ tốt hơn 1 người chơi rất nhiều phải không các bạn ? Nhiệm vụ của các bạn sẽ là di chuyển cho nhân vật trong game có thể vượt qua được những địa hình trong tù, thu thập được hết các túi tiền trong đó, và có thể an toàn thoát ra ngoài cổng.

Đây là nhiệm vụ cũng không hề dễ dàng, khi càng đến level cao thì những thử thách sẽ thật sự xuất hiện. Ngoài ra, vì đây là một game hành động trí tuệ khá thú vị, nên bạn cũng cần phải sử dụng một chút thông minh của mình trong đó để có thể tìm thấy đường đi đấy. Đặc biệt, mỗi nhân vật đều có khả năng riêng của mình, bạn hãy tận dụng lợi thế của họ nhé.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trốn Tù, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Trốn Tù

Cảm nhận của bạn về Game Trốn Tù

Tất cả 3 nhận xét…

  1. truong thanh tai Vào lúc 8:31 am ngày 04/12/2014 Trả lời

    chay hoi lau

  2. ngo ha anh Vào lúc 6:29 pm ngày 18/05/2015 Trả lời

    hay thật

  3. tran vinh nhan Vào lúc 10:03 am ngày 21/07/2017 Trả lời

    hay