Game Ninja Rùa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Rùa

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, nhảy và né tránh, "A" để tấn công và "S" để sử dụng chiêu thức đặc biệt (khi tích lũy đủ năng lượng).

Giới thiệu về Game Ninja Rùa

Ninja Rùa – Turtles Double Damage thuộc thể loại game nhập vai hành động chiến đấu được thiết kế với với những cuộc hành trình chiến đấu đầy gay cấn và đặc sắc sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị mới về thể loại game flash hấp dẫn này. Trò chơi có sự đa dạng về nhân vật cùng các đặc tính riêng về chiêu thức đã thực sự tạo nên những cuộc chiến đấu sinh động và đa dạng. Không những thế, với sự đầu tư khá công phu trong từng cuộc hành trình độc đáo riêng, người chơi sẽ luôn cảm nhận được sự mới mẻ và hấp dẫn riêng trong từng cuộc chiến đấu.

Không giống với những game flash nổi tiếng cùng thể loại khác như Tây Du Ký, Ninja Rùa – Turtles Double Damage cho phép người chơi vừa có thể lựa chọn nhân vật đại diện cho mình, vừa có thể biến hóa các chiêu thức đặc biệt theo một nhân vật khác. Với tính tùy biến trên, người chơi sẽ được thỏa thức chiến đấu với sự biến hóa đa dạng về chiêu thức khi tham gia vào từng cuộc chiến đấu. Gồm rất nhiều màn chơi tương ứng với những thử thách khác nhau và người chơi sẽ cần khéo léo thực hiện các thao tác né tránh và tấn công thật nhanh và chuẩn xác để có thể hoàn thành tốt từng màn chơi. Hãy bắt đầu tham gia vào những cuộc hành trình chiến đấu thú vị theo phong cách độc đáo mới của game hành động kịch tính và hấp dẫn: Ninja Rùa, thực hiện những đòn tấn công đẹp mắt để đánh bại mọi đối thủ và hoàn thành từng nhiệm vụ thật xuất sắc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Ninja Rùa, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Rùa

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Rùa

Tất cả 2 nhận xét…

  1. nguyen quoc dai Vào lúc 6:50 pm ngày 08/03/2015 Trả lời

    choi roi dang ki chac chan la thich

  2. do duy thuc Vào lúc 8:10 pm ngày 02/09/2017 Trả lời

    phac phe vl