Game Siêu nhân Gao
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu nhân Gao

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển. Phím Ctrl để đổi siêu nhân. Phím SPACE để tấn công. Phím X để thực hiện tuyệt chiêu. Phím Z để thực hiện đòn tấn công siêu cấp.

Giới thiệu về Game Siêu nhân Gao

Đến với trò chơi Siêu Nhân Gao – Power Rangers Dinothunder, bạn sẽ được tham gia vào một thể loại game hành động lí thú. Hẵn bạn đã biết đến 5 anh em siêu nhân với khả năng võ công cực kì uy lực cũng như tinh thần hiệp nghĩa cứu giúp người gặp nạn, trừ gian diệt ác. Trong game mini này, bạn sẽ điều khiển 1 trong 3 siêu nhân đỏ, tím, vàng để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt những tên yêu quái đang lăm le tấn công vào người dân vô tội, và thực hiện những kế hoạch độc ác của chúng. Bạn sẽ như tham gia vào những cuộc phiêu lưu chiến đấu thật li kì và hấp dẫn. Bằng cách sử dụng các phím bấm để di chuyển và tấn công, hãy giúp cho các siêu nhân Gao của chúng ta phát huy được khả năng thật sự bạn nhé. Mỗi siêu nhân cũng có một tuyệt chiêu hết sức bá đạo, có thể sử dụng khi khẩn cấp để làm tê liệt đối phương nhắm rảnh tay để bạn có thể tiêu diệt chúng. Vượt qua những chướng ngại, bên cạnh đó, còn rất nhiều item có ích trong mỗi màn chơi. Hãy ăn chúng để có thêm sinh lực và nội lực nhằm đạt được điều kiện tốt nhất để chiến đấu.

Mang phong cách của một game siêu nhân anh hùng, trò chơi thú vị này với nội dung là các siêu nhân từ Châu Á, khác hẳn với người anh hùng từ châu Mỹ. Tuy nhiên, với điểm tương đồng, đều là những nhân vật xả thân trừ gian diệt bạo, các bạn hãy cùng đón nhận và thưởng thức trò chơi về những nhân vật siêu phàm này

Nhiều game miễn phí khác cùng thể loại sẽ rất hấp dẫn bạn đấy:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu nhân Gao, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu nhân Gao

Cảm nhận của bạn về Game Siêu nhân Gao

Chưa có nhận xét…