Game Siêu Nhân Cứu Người
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Cứu Người

Sử dụng các phím LÊN/XUỐNG/ TRÁI/PHẢI để điều hướng bay cho siêu nhân. Mang những người đang ở trong các toà nhà ra ngoài và thả xuống cho đội cứu hộ ở bên dưới. Di chuyển theo các mũi tên để biết được vị trí cần đến.

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Cứu Người

Với nội dung của một trong những game siêu nhân hay nhất hiện nay, khi chơi Game Siêu Nhân Cứu Người – Superman Man Of Steel, bạn sẽ có cơ hội được hoá thân thành chàng siêu nhân Superman với khả năng siêu việt, sẽ ra tay cứu giúp những người đang gặp hoạn nạn. Trong mini hot game này, bạn sẽ điều khiển người anh hùng của chúng ta bay đến những toà nhà, nơi đang có những đám lửa cháy dữ dội và còn rất nhiều người đang mắc kẹt ở trong đó. Lính cứu hoả không thể đến tận nơi để đưa họ thoát khỏi nơi nguy hiểm được. Và sức mạnh của siêu nhân chính là lối thoát duy nhất cho họ. Bạn sẽ dùng những phím mũi tên để điều khiển siêu nhân. Sẽ có những dấu chỉ hướng để bạn biết chỗ nào có người cần cứu giúp, và chỗ nào có những item để tăng sức mạnh cho người anh hùng này. Tuy nhiên, mỗi lần siêu nhân chỉ có thể mang theo bên mình được 4 người thôi, và bạn sẽ thả những người đó xuống cho lính cứu hoả đã giăng bạt đỡ ở dưới. Bạn sẽ hoàn thành màn chơi khi cứu đủ số người gặp nạn.

Là một game hành động miễn phí, hãy thoả sức cứu giúp người đang gặp hiểm nguy giữa khói lửa kinh hoàng, và bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui khi ra tay giúp đỡ người khác trong trò chơi Siêu Nhân Cứu Người này nhé.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui hơn nữa khi đến với những phiên bản khác cùng thể loại như:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Nhân Cứu Người, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân Cứu Người

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân Cứu Người

Chưa có nhận xét…