Game Tiêu diệt chuột cống
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tiêu diệt chuột cống

Giới thiệu về Game Tiêu diệt chuột cống

Chuột cống là loại vật xấu xa và gớm ghiết nhất chẳng ai ưa thích nó hết đúng không nào, chúng không chỉ phá hoại mùa màng và những dụng cụ trong căn nhà bếp của bạn. Mà còn phá phách nhiều thứ gây dơ bẩn cho căn nhà của bạn đang sinh sống. Chúng luôn là mục tiêu mà bạn muốn tiêu diệt ngay tức khắc đúng không nào, chính vì vậy bạn hãy bắt đầu cuộc chiến của mình với những con chuột xấu xí bằng cách tham gia trò game tiêu diệt chuột cống này nào.

tiêu diệt chuột cống

Tham khảo thêm: game đua xe thám hiểm:

Giới thiệu game tiêu diệt chuột cống: Trò game này chỉ có bạn mới là người có thể giúp đỡ cho nhân vật chơi xử lý hết những con chuột cống to đùng xấu xí. Ngoài những con chuột cống ra bạn cũng cần phải tiêu diệt luôn ngay cả những con dán và những con nhện xấu xa nữa. Cầm cây chổi chúng xuất hiện ở đâu thì nhanh tay đập chết chúng ngay, những con chuột này có hàm răng sắc nhọn nên chúng có thể sẽ tấn công bạn nếu như bạn không kịp thời tiêu diệt được hết bọn chúng đấy.

game tiêu diệt chuột cống

Hướng dẫn chơi game tiêu diệt chuột cống: Khi chuột cống xuất hiện ở phương hướng nào thì bạn hãy điều khiển người chơi cầm cây chổi di chuyển đến hướng đó và tấn công nó bằng cách. Sử dụng cây chổi đập liên hồi vào nó bằng cách dùng các phím mũi tên để thực hiện việc di chuyển qua lại và nhấn phím space đến tấn công. Có nhiều màn chơi khác nhau trong trò chơi này bạn hãy cố gắng chinh phục hết tắt cả các màn chơi để dành lấy điểm số thật cao tiêu diệt hết những con chuột cống xấu xa.

choi game tiêu diệt chuột cống

Tiêu diệt chuột cống mọi chuyện tưởng như dễ nhưng thực chất dễ không tưởng, vì vậy mà bạn hãy tranh thủ tham gia vào game chiến ngay. Đừng bỏ phí một phút giây nào trong việc trải nghiệm trò game hay hấp dẫn này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tiêu diệt chuột cống

Cảm nhận của bạn về Game Tiêu diệt chuột cống

Chưa có nhận xét…