Game Siêu Nhân Tiga
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Tiga

Sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyển tới, lui, nhảy và ngồi xuống. Các phím J/K/L để thực hiện các đòn tấn công. Kết hợp các tổ hợp phím để tạo nên các chiêu thức mới.

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Tiga

Chơi game siêu nhân vũ trụ với trò chơi Siêu Nhân Tiga, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác chiến đấu thật độc đáo. Hình ảnh của những siêu nhân đã quá quen thuộc với các bạn thì nay, bạn sẽ được điều khiển họ và chiến đấu với những tên quái vật độc ác, hung bạo để bảo vệ cho nền hoà bình thế giới. Bằng cách sử dụng những phím mũi tên để giúp siêu nhân di chuyển, cũng như bấm các phím để thực hiện tấn công. Ngoài ra, sử dụng các tổ hợp phím để tạo nên tuyệt chiêu cũng là cách giúp tiêu diệt đối thủ tốt nhất. Sẽ có 6 siêu nhân để bạn lựa chọn, và mỗi người đều có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên, có 2 siêu nhân bí mật sẽ chưa lộ mặt khi bạn chưa hoàn thành đủ các điều kiện của màn chơi đấy. Và điều đó sẽ kích thích bạn tìm kiếm sức mạnh của 2 người bí ẩn này. Trong game Siêu Nhân Tiga, những màn đầu, thử thách sẽ không lớn, nhưng đến các level cao hơn, bạn sẽ phải đối đầu với những tên trùm thật sự, hãy tích luỹ kinh nghiệm chiến đấu của mình qua từng màn chơi để có thể đạt được chiến thắng một cách thuyết phục bạn nhé.

Game hành động online này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều niềm vui nhưng cũng đầy sự kịch tính, hồi hộp cho bạn đấy. Với đồ hoạ rất đẹp mắt, nhiều hiệu ứng, âm thanh sống động , cùng cách chơi linh hoạt, hãy thoả thích chơi game vui miễn phí này bạn nhé, và cùng phiêu lưu với những nhân vật anh hùng đã trở thành thần tượng của rất nhiêu trẻ em này.

Và cũng đừng bỏ lỡ nhiều game siêu nhân khác rất hay các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Nhân Tiga, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân Tiga

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân Tiga

Tất cả 1 nhận xét…

  1. doremon Vào lúc 1:00 pm ngày 30/03/2015 Trả lời

    game nay rat hay