Game Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối

Sử dụng các phím LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI để di chuyển siêu nhân. Dùng phím SPACE để tấn công. Lấy chìa khoá để mở các cánh cổng tương ứng.

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối

Đến với game hay Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối – Power Rangers Gates Of Darknes, bạn sẽ lại được tiếp tục tham gia vào những màn game hành động mạo hiểm đến phi thường của nhóm các siêu nhân Gao. Trong trò chơi mini hay này, bạn sẽ điều khiển bất kì siêu nhân nào di chuyển trong những không gian đầy hung hiểm như rừng thiêng nước độc, những vùng nham thạch đang sục sôi,… sau khi đi qua những cánh cổng huyền bí. Bạn có thể thay đổi siêu nhân tự do khi bước vào vòng tròn chuyển đổi có ở mỗi màn chơi để có thể đa dạng hơn trong chiêu thức sử dụng cũng như thay đổi linh hoạt khả năng chiến đấu của mỗi siêu nhân. Bên cạnh đó,cũng sẽ có những vòng tròn dịch chuyển, giúp cho siêu nhân của bạn từ vị trí này có thể đi thẳng đến vị trí khác, điều đó cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn thực hiện nhiệm vụ quan trọng, là tìm ra những chiếc chìa khoá để mở ra những cánh cổng bóng tối. Tuy nhiên, để thực hiện, bạn cũng phải hạ rất nhiều kẻ địch đang di chuyển trong màn chơi để tấn công bạn đấy. Hãy cẩn thận hết sức nhé.

Bằng cách sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, game mang lại một phong cách rất thoải mái cho người chơi. Hãy cùng tham gia vào game siêu nhân vũ trụ để được cùng các siêu nhân anh hùng trừ gian diệt bạo, phá huỷ những âm mưu độc ác của các thế lực hắc ám. Game hay miễn phí, nên các bạn hãy chơi thoả thích nhé.

Còn rất nhiều các phiên bản game khác về nhân vật anh hùng đã đi vào tiềm thức của rất nhiều người chơi, hãy thử chơi xem bạn nhé:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối

Chưa có nhận xét…