Game Siêu Nhân Batman VS Gorilla
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Batman VS Gorilla

sử dụng phím TRÁI/PHẢI để di chuyển qua lại, né tránh các chướng ngại mà quái vật quăng ra. Ăn các bình xăng và biểu tượng Batman để có thêm điểm.

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Batman VS Gorilla

Chơi game Siêu Nhân Batman VS Gorilla, bạn sẽ được chơi một game hành động mạo hiểm rất li kì và thú vị. Người dơi Batman là một nhân vật hẳn đã rất quen thuộc với bạn. Một siêu nhân anh hùng luôn ra tay tiêu diệt những kẻ xấu để bảo vệ cho người lương thiện. Trong trò chơi online hay này, siêu nhân Batman đã gặp phải sự trả thù của quái vật Gorilla, khi quay lại phá hoại thành phố. Bạn sẽ phải điều khiển Batman lái xe đuổi theo con quái vật hung hãn này. Nhưng không đơn giản, ngoài việc phải chạy với tốc độ cao, bạn còn phải tránh né những chướng ngại mà Gorilla quăng ra để ngăn cản đường đi của Batman. Lúc thì là những viên thuốc nổ, khi lại là quả bom,… đủ thứ có thể làm cho bạn nản lòng đuổi bắt hắn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận được sữ trợ giúp để bổ sung thêm xăng, và lấy thêm điểm khi di chuyển trên đoạn đường.

Hãy cùng siêu nhân Batman trừ gian diệt bạo trong trò chơi Siêu Nhân Batman VS Gorilla nhé. Bạn sẽ cảm thấy thích thú và được thư giãn, giải trí rất tuyệt vời. Là một game siêu nhân miễn phí, bạn có thể chơi thoả thích trên web và tận hưởng niềm đam mê cùng với người anh hùng của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị với các phiên bản khác của trò chơi này.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Nhân Batman VS Gorilla, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân Batman VS Gorilla

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân Batman VS Gorilla

Chưa có nhận xét…