Game 7 viên ngọc rồng 4
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game 7 viên ngọc rồng 4

Giới thiệu về Game 7 viên ngọc rồng 4

Bạn là một fan cuồng của bộ truyện tranh nổi tiếng 7 viên ngọc rồng thì có lẽ bạn không còn quá xa lạ gì nữa đối với những trận chiến sinh tử có trong trò chơi này đúng không nào. Bạn có muốn bản thân mình trở thành một nhân vật huyền thoại và tham gia vào những trận chiến lẫy lừng khốc liệt như thế này không? Nếu có thì ngay bây giờ bạn hãy tham gia vào trò game 7 viên ngọc rồng 4 để chứng tỏ sức mạnh phi thường của chính mình đi nào.

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng 4: 7 viên ngọc rồng 4 là một tựa game hành động đối kháng nổi tiếng. Với nhiều chế độ hay hấp dẫn người chơi có thể tự do chọn lựa để trải nghiệm. Người chơi cũng được quyền tự chọn cho mình một nhân vật chơi huyền thoại mà mình yêu thích. Có tổng cộng đến 29 nhân vật khác nhau cùng với nhiều kỹ năng khác nhau trong trò chơi thú vị hấp dẫn này. Bạn có thể hóa thân thành nhân vật Songoku hoặc là Songohan hãy những nhân vật đại diện cho phe ác như ma bư, người máy. Sử dụng những tuyệt chiêu tái thế của những nhân vật chơi này để tham gia vào cuộc chiến.

game 7 viên ngọc rồng 4

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng 4: Sau khi chọn chế độ chơi và nhân vật chơi bạn có thể bắt đầu trận chiến của mình bằng. Di chuyển nhân vật bằng cách sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím ASDW. Để tung ra những kỹ năng tấn công sử dụng các phím JKLUIO hoặc các phím số 123456. Hãy tận dụng những tuyệt chiêu riêng biệt của từng nhân vật chơi mà bạn chọn tấn công nhân vật chơi của mình. Đừng quên phòng thủ sao cho thật vững chắc nữa nhé.

choi game 7 viên ngọc rồng 4

Chơi game 7 viên ngọc rồng 4: Là một game thủ yêu thích thể loại game hành động đối kháng thì đây chính là chọn lựa trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn. Thế giới sức mạnh huyền ảo của những anh hùng truyện tranh không còn trong trí tưởng tượng của bạn nữa mà giờ đây bạn được sống một cách thực thụ trong thế giới này nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game 7 viên ngọc rồng 4

Cảm nhận của bạn về Game 7 viên ngọc rồng 4

Chưa có nhận xét…