Game Siêu Nhân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân

Sử dụng các phím mũi tên LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI để di chuyển siêu nhân lấp vào những lỗ hổng để cho người dân có thể đi qua

Giới thiệu về Game Siêu Nhân

Trò chơi Siêu Nhân – Superman luôn là tựa game yêu thích của nhiều bạn trẻ. Thuộc thể loại game hành động offline hay, với nội dung về chàng siêu nhân với tinh thần hiệp nghĩa luôn ra tay trợ giúp cho những người gặp phải tai nạn, những người yếu thế trong cuộc sống. Trong trò chơi việt hoá này, bạn sẽ phải điều khiển một anh chàng siêu nhân, có thể bay được, và giúp cho những người đang cần đi qua cây cầu có thể bước qua an toàn, nhờ vào sự nâng đỡ từ phía dưới của siêu nhân. Di chuyển khéo léo 4 phím bấm mũi tên, và khi thấy được người nào đang sắp đi đến lỗ hổng, bạn phải đưa siêu nhân đến ngay chỗ đó để giúp họ có thể tiếp tục tiến tới.

Game Siêu Nhân với phong cách vui nhộn, bạn sẽ không phải căng sức để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn, hay đi tiêu diệt, chiến đấu với kẻ thù cho siêu nhân nữa, nhưng với cách giúp đỡ con người rất thú vị này, game mang một ý nghĩa rất hay, hãy luôn giúp đỡ mọi người bằng khả năng của mình bạn nhé. Game sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự thư giãn giải trí rất tốt cho bạn đấy. Cùng thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo của mình trong trò chơi thú vị này nhé.

Rất nhiều game cùng thể loại sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Nhân, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân

Chưa có nhận xét…