Game Siêu Nhân Đường Phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Đường Phố

Sử dụng CHUỘT để di chuyển siêu nhân đến các vị trí. Click CHUỘT hoặc phím SPACE để thực hiện tấn công. Click vào các item đặc biệt để sử dụng các chức năng bất ngờ.

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Đường Phố

Đến với game Siêu Nhân Đường Phố – Black Fist bạn sẽ được vào vai một anh chàng hiệp nghĩa, trừ gian diệt bạo để bảo vệ dân lành. Nhân vật này có khả năng hoá thân thành siêu nhân, và bay lượn tự do trên bầu trời. Trong game vui miễn phí này, bạn sẽ cùng chàng siêu nhân tiêu diêt những tên xã hội đen đang lăm le tìm cách giết chàng, vì ngăn cản công việc làm ăn của chúng. Chúng dùng đủ loại vũ khí để tấn công như súng máy, súng trường, gậy đập bóng,… nhưng bạn chỉ cần sử dụng sức mạnh của mình là đủ. Hãy bay đến những cửa số, nơi mà chúng trú ngụ để hạ gục bọn chúng nhé. Bạn cũng có thể sử dụng những item đặc biệt như đánh bom để hạ nhiều tên cùng một lúc, sẽ tiết kiệm sức lực và thời gian rất nhiều đấy.

Là một game hành động lý thú, với nội dung về nhân vật anh hùng siêu nhân sở hữu sức mạnh cực kì to lớn, dùng trong mục đích bảo vệ người lương thiện. Khi tham gia game, bạn sẽ được thoả thích với những đam mê thuở nhỏ của mình. Siêu Nhân Đường Phố là một trong những game siêu nhân vũ trụ được yêu thích. Hãy cùng tìm kiếm những niềm vui và sự thư giản giải tri thoải mái với sự hấp dẫn của trò chơi nhé.

Rất nhiều game đã lấy đề tài hấp dẫn này làm nội dung, bạn hãy thử xem:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Nhân Đường Phố, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân Đường Phố

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân Đường Phố

Chưa có nhận xét…