Game Huyền Thoại Thời Kỳ Rồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Huyền Thoại Thời Kỳ Rồng

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi.

Giới thiệu về Game Huyền Thoại Thời Kỳ Rồng

Huyền Thoại Thời Kỳ Rồng – Dragon Age Legends là game thuộc thể loại hành độngnhập vai được đầu tư khá kỹ lưỡng về nộ dung dựa trên một cốt truyện huyền thoại đặc sắc: Ravi, một hiệp sĩ thánh chiến có trái tim nhân hậu, nhưng thật không may khi người bác của Ravi đã đi vào con đường tội lỗi và trở thành một thế lực bóng tối vô cùng độc ác và đáng sợ. Ravi đã tự nhận thức rằng đây chính là nhiệm vụ của anh, chiến đấu chống lại thế lực bóng tối tàn bạo mà người đứng đầu chính là người bác của mình, tuy nhiên với khả năng hiện tại của mình Ravi chưa thể đánh bại được sức mạnh và phép thuật của thế lực bóng tối. Nhưng có một thứ có thể giúp Ravi hoàn thành sứ mệnh, đó là một loại vũ khí thần thoại có sức mạnh cực kỳ ghê gớm và đang được nắm giữ bởi một thợ săn quái vật Evra. Chỉ khi Ravi có được loại vũ khí này anh ta mới có thể chống lại sức manh của thế lực bóng tối và bảo vệ thành phố Kaiten thoát khỏi sự huỷ diệt. Và câu truyện tiếp diễn từ đây….

Trong game này bạn sẽ vào vai người hiệp sĩ Ravi, thực hiện cuộc hành trình tìm kiếm loại vũ khí thần thoại để có thể đánh bại thế lực bóng tối. Để thực hiện được mục tiêu trên bạn sẽ phải đánh bại các quái vật đáng sợ và vượt qua các trở ngại xuyên suốt cuộc hành trình. Trong quá trình chiến đấu sẽ có những trợ giúp có ích dành cho bạn, hãy tiếp cận để nhận lấy chúng, ngoài ra bạn cũng sẽ được tích luỹ điểm kinh nghiệm khi tiêu diệt được quái vật và hãy sử dụng chúng để nâng cấp sức mạnh cho bạn. Hãy sẵn sàng và bắt đầu một sứ mệnh cao cả, tìm kiếm vũ khí thần thoại, tiêu diệt thế lực bóng tối và bảo vệ thành phố Kaiten.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Tiêu Diệt Kẻ Phản Bội 3Chiến Binh Báo Thù, Kỵ Sỹ Diệt Rồng Lửa, Khám Phá Kim Tự ThápCuộc Chiến Đấu Của Fionna.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Huyền Thoại Thời Kỳ Rồng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Huyền Thoại Thời Kỳ Rồng

Cảm nhận của bạn về Game Huyền Thoại Thời Kỳ Rồng

Chưa có nhận xét…