Game Trượt Nước
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trượt Nước

Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều khiển và giữ thăng bằng cho nhân vật đang trượt nước trong game.

Giới thiệu về Game Trượt Nước

Là một trong những game mini miễn phí hay nhất mô phỏng lại trò chơi trượt nước mạo hiểm mà ác công viên nước thường hay quảng cáo với những gì kịch tính và mạo hiểm nhưng không kém phần vui nhộn nhất. Lần này game Trượt Nước – Uphil Rush 6 sẽ mang một diện mạo mới hoàn toàn khác với những phần trước đó của dòng game mini vui nhộn này.

Sẽ thật tuyệt nếu như bạn là một người yêu thích các trò chơi cảm giác mạnh, bởi vì đây sẽ là một game hết sảy dành cho bạn, với những đường trượt mạo hiểm chỉ có thể có trong tưởng tượng, bạn sẽ thỏa sức bay lượn tương tự như Game Tàu Lượn Kỳ Thú. Bạn sẽ tha hồ điều khiển nhân vật của mình đi theo những quỹ đạo mà bạn mong muốn, tạo nên những pha trượt mạo hiểm có một không hai. Nhưng hãy cẩn thận, nhớ là phải điều khiển thật nhuần nhuyễn những phím mũi tên, để giữ thăng bằng cho chính nhân vật và để phản ứng kịp thời với những tình huống bất ngờ.

Game hành động độc đáo này được thiết kế đẹp mắt với những màn bay lượn, những cột sóng nước cao vút và những pha ghi điểm tuyệt vời mà chỉ có game mới có thể mang đền cho bạn. Một trò chơi với những nhào lộn hấp dẫn sẽ còn khiến người chơi bất ngờ với cái kết thú vị cho anh chàng người mẫu trong game nếu bạn không giữ anh ta cân bằng. Sẽ là một trong những game thú vị dành cho các bạn học sinh sinh viên muốn được xả stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Cùng chơi game thoả thích để ghi cho mình những điểm số cao với những pha trượt đẹp mắt nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trượt Nước, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Trượt Nước

Cảm nhận của bạn về Game Trượt Nước

Tất cả 2 nhận xét…

  1. vinhbui Vào lúc 4:08 pm ngày 24/08/2017 Trả lời

    choi hay ma chan

  2. CHU Vào lúc 3:01 pm ngày 16/04/2020 Trả lời

    GAME RẤT HAY