Game Trận Chiến Kinh Điển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trận Chiến Kinh Điển

Sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyển, và dùng các phím J/K/L để tấn công. Ngoài ra theo hướng dẫn trong game để thực hiện các tuyệt chiêu của từng đấu sĩ

Giới thiệu về Game Trận Chiến Kinh Điển

Các nhân vật trong những bộ truyện tranh hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản hiện nay như Naruto, Monkey D Luffy,… đều đang rất được yêu thích bởi cộng đồng người đọc truyện tranh. Do đó, nhiều sản phẩm về game đối kháng chiến đấu hay có nội dung về những nhân vật này cũng đang rất được ưa chuộng. Điển hình là game Trận Chiến Kinh Điển – Anime Fighting Jam Wing. Bạn hãy thử sức cùng với những nhân vật trong game để tìm thấy những trận chiến thật kịch tính, hấp dẫn và giành chiến thắng thật xứng đáng nhé.

Trong game mini 1 người chơi này, khởi đầu bạn sẽ được lựa chọn chế độ chơi cho mình. Từ chế độ đi bài, đối kháng, xem thi đấu hay luyện tập, hãy chuẩn bị khả năng chiến đấu tốt nhất cho mình trước khi tham gia vào những trận đấu nguy hiểm nhé. Sau đó bạn sẽ lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích. Ở đây nổi tiếng thì có Naruto, Ninja Làng Lá với nhiều phép thuật độc đáo, Luffy, thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm với khả năng chiến đấu siêu phàm. Ngoài ra còn có Ichigo, Feizhong, Lelough, San cũng là những nhân vật rất mạnh trong các bộ truyện tranh.

Khi vào những trận chiến phải đối đầu với các đối thủ, bạn cần phát huy sự khéo léo bằng cách điều khiển kết hợp những phím bấm, tung ra tuyệt chiêu của các nhân vật của mình. Với mỗi đấu sĩ sẽ có những đòn tuyệt chiêu phải cần đến nội lực đấy, và bạn cần sử dụng chúng một cách cẩn thận nhé. Mỗi trận đấu sẽ có 3 hiệp và bên nào thắng 2 hiệp trước thì sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Một số trò chơi khác cũng rất hay là game Songoku 7, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trận Chiến Kinh Điển, 4.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Trận Chiến Kinh Điển

Bình luận từ Facebook cho Game Trận Chiến Kinh Điển

Cảm nhận của bạn về Game Trận Chiến Kinh Điển

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Huỳnh Phi Yến Vào lúc 5:37 pm ngày 22/11/2014 Trả lời

    ghê wá

  2. bui quang dung Vào lúc 6:08 pm ngày 05/01/2015 Trả lời

    dung2005