Game Xe tăng chiến đấu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xe tăng chiến đấu

Giới thiệu về Game Xe tăng chiến đấu

Nhà khoa học điên Karbafos đã chế tạo ra một cổ máy chiến đấu tự động để hủy diệt thành phố trong chuốc lát. Biến thành phố thành nơi hoang tàn theo ý định tàn độc của ông ta, để ngăn chặn âm mưu này bạn chỉ có 1 ngày để chiến đấu chống lại điều này mà thôi. Liệu bạn có khả năng chống lại âm đáng sợ của nhà khoa học này không? Nếu có hãy cùng tham gia vào trò game xe tăng chiến đấu để thực hiện nhiệm vụ của chính mình nào.

xe tăng chiến đấu

Giới thiệu game xe tăng chiến đấu: Bạn với tư cách là lính của quân đội đặc chủng hãy điều khiển chiếc xe tăng chiến đấu của mình xông vào nơi địa phận mà đội quân rô bốt đang chiếm đóng. Đội quân xe tăng này chỉ có một ngày để thực hiện việc chiến đấu cũng như giải cứu các cư dân ra khỏi thành phố nơi đây, hãy điều khiển chiếc xe tăng chiến đấu của mình cho thật tốt phá hủy hết các chướng ngại vật cùng với kẻ địch có trên đường đi dần dần chiếm lại căn cứ đã bị mất và tiêu diệt hết toàn bộ đội quân khủng bố ở đây.

Chơi thêm: Game Naruto quyết đấu.

game xe tăng chiến đấu

Hương dẫn chơi game xe tăng chiến đấu: Di chuyển xe tăng bạn sử dụng các phím ASDW để di chuyển, bạn nhấn phím space để dùng đạn bắn vào mục tiêu phía trước. Còn nhấn phím N,M để điều chỉnh họng súng theo như ý muốn của bạn, khi chọn được vị trí mong muốn bạn hãy bắn nhả đạn liên hồi về hướng đối phương để tiêu diệt chúng.

choi game xe tăng chiến đấu

Trò game hay với nhiều điều vui thú đang đón chờ bạn chinh phục cùng nhiều thử thách hấp dẫn. Ngay từ bây giờ hãy cùng vào game và cùng khám phá những điều vui thú ấy ngay từ bây giờ nào, thử thách đang chờ bạn chinh phục hãy nhanh chân lên nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xe tăng chiến đấu

Cảm nhận của bạn về Game Xe tăng chiến đấu

Tất cả 1 nhận xét…

  1. DO HUY KHANG Vào lúc 11:53 am ngày 07/12/2020 Trả lời

    GAME RAT HAY