Game Cuộc chiến mặt bằng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc chiến mặt bằng

Giới thiệu về Game Cuộc chiến mặt bằng

Một trận chiến ác liệt vô cùng gây cấn đang diễn ra giữa chủ thầu xây dựng cùng với những người dân sống trong thành phố. Vì muốn giải tỏa khu vực nhà ở cho dự án xây dựng kinh doanh mà bọn chúng đã cử tay sai của mình đến để đàn áp tắt cả những cư dân ở đây. Những người dân không chịu ngồi yên nhìn nhà mình bị đạp phá họ đứng dạy chóng lại bọn lính tay sai này cuộc chiến mặt bằng đang diễn ra khá gây cấn bạn cũng hãy cùng tham gia nha.

cuộc chiến mặt bằng

Giới thiệu game cuộc chiến mặt bằng: Nhiệm vụ của người chơi trong game này là đóng vai nhân vật người hùng hỗ trợ những người nông dân trong cuộc chiến chóng lại những tên tay sai. Khi chúng xuất hiện sử dụng vũ khí là cây súng có sẵn để bắn bỏ từng tên một, bạn có quyền sử dụng trợ giúp gọi điện thoại cho những người thân để họ xuất hiện hỗ trợ bạn khi chúng xuất hiện quá đông mà mình bạn thì không thể nào tiêu diệt hết chúng.

Tham khảo thêm: Game lính dù chiến đấu.

game cuộc chiến mặt bằng

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến mặt bằng: Tắt cả những thao tác có trong trò chơi này bạn sẽ phải dùng chuột để thực hiện từ chọn nhân vật chơi cho đến gọi điện cho người thân hay tấn công đối phương cũng vậy. Di chuyển chuột để chọn hướng bắn nhấn chuột trái để nhả đạn về phía địch và dùng điểm thưởng nâng cấp vũ khí để độ sát thương của vũ khí ở những màn chơi sau được nâng cao hơn. Quyền gọi người hỗ trợ bạn được phép sử dụng khi thanh năng lượng tràn đầy còn nó cạn thì bạn sắp hết sinh lực và thua cuộc.

choi game cuộc chiến mặt bằng

Cuộc chiến mặt bằng không phải là cuộc chiến đơn thân độc mã của riêng bạn mà những người thân sẽ xuất hiện vào đúng thời điểm để hỗ trợ bạn chiến tốt hơn. Cho nên đừng sợ hãi hay lo lắng mà chỉ cần tập trung chiến cho thật tốt vì bạn không chỉ có một mình đâu nhé

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc chiến mặt bằng

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc chiến mặt bằng

Chưa có nhận xét…