Game Đại Ca Ra Tù 5
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đại Ca Ra Tù 5

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển và các phím A/W/S/D để thực hiện các đòn tấn công.

Giới thiệu về Game Đại Ca Ra Tù 5

Chẳn nhân vật đại ca trong loạt game Đại Ca Ra Tù vẫn làm cho bạn cảm thấy thích thú và hào hứng khi tham gia vào loạt game này phải không nào ? Đây là một nhân vật khá thú vị khi luôn thích đi gây sự với người khác bằng những khả năng rất ngộ nghĩnh và có phần “hơi dơ” một tí của mình. Tiếp tục đến với một phiên bản của game, các bạn hãy thử sức với trò chơi Đại Ca Ra Tù 5 – Hobo 5 để được cùng anh chàng đại ca này tung hoành ngang dọc nhé.

Trong game mini online miễn phí này, bạn sẽ được điều khiển cho anh chàng đại ca với vẻ ngoài rất xù xì và dơ bẩn lao ra đường, tìm cách gây sự với những người xung quanh. Tuy nhiên, ở phiên bản này, bạn sẽ không phải đánh với người bình thường, mà là những con quái vật người ngoài hành tinh, đã bắt cóc chàng Hobo này lên tàu vũ trụ để thực hiện những thí nghiệm của chúng. Tuy nhiên với sức mạnh của mình, Hobo đã thoát ra khỏi phòng thí nghiệm và bắt đầu chiến đấu với người ngoài hành tinh để có thể thoát ra ngoài.

Trong game phiêu lưu hot này, bằng cách khéo léo sử dụng những phím bấm, bạn sẽ giúp cho chàng đại ca này hạ gục những người ngoài hành tinh bí ẩn đấy. Chúng có khi sẽ dùng vũ khí để tấn công bạn nên bạn cần phải cẩn thận né tránh và chiến đấu hiệu quả. Mỗi khi được lên level, anh chàng Hobo sẽ có thêm chiêu thức để bạn sử dụng đấy. Hãy tận dụng những khả năng đó để chiến đấu thật tốt nhé.

Chơi game thoả thích và chia sẻ trò chơi với nhiều bạn bè khác nữa nhé các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đại Ca Ra Tù 5, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đại Ca Ra Tù 5

Cảm nhận của bạn về Game Đại Ca Ra Tù 5

Tất cả 1 nhận xét…

  1. lê hoàng thịnh Vào lúc 2:55 pm ngày 06/06/2017 Trả lời

    Tầm bậy