Game Cuộc Chiến Dưới Lòng Đất
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Dưới Lòng Đất

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển và nhảy, thanh "SPACE" để bắn. Khi đứng tại cửa hàng: sử dụng thanh "SPACE" để mua hàng.

Giới thiệu về Game Cuộc Chiến Dưới Lòng Đất

Cuộc Chiến Dưới Lòng Đất – Discount Mayonnaise là game thuộc thể loại hành động có nội dung chiến đấu khá vui nhộn và sinh động sẽ mang lại cho người chơi những cuộc chiến theo những cách độc đáo mới. Nội dung là các cuộc hành trình chiến đấu dưới lòng đất với nhiều yếu tố bất ngờ mà người chơi sẽ phải thật nhanh nhẹn để chiến đấu và vượt qua chúng.

Không giống với những game hành động quen thuộc khác: Kỵ Sỹ Diệt Rồng Lửa, Cậu Bé Tinh Nghịch,… Cuộc Chiến Dưới Lòng Đất – Discount Mayonnaise là các cuộc hành trình chiến đấu tốc độ, đòi hỏi người chơi phải thực hiện các thao tác với sự nhanh nhẹn để có thể hoàn thành tốt từng nhiệm vụ. Game gồm nhiều màn chơi tương ứng với những cuộc chiến đấu khác nhau và hãy thật nhanh nhẹn trong từng thao tác chiến đấu cùng vượt qua nhiều trở ngại khác. Trong quá trình chơi, tiền thưởng sẽ được tích luỹ khi tiêu diệt được đối phương và sử dụng tiền này để nâng cấp các trang thiêt bị. Hãy bắt đầu những cuộc chiến đấu tốc độ độc đáo và thú vị trong game Cuộc Chiến Dưới Lòng Đất – Discount Mayonnaise này, thể hiện sự nhanh nhẹn trong từng thao tác và hoàn thành từng màn chơi thật ấn tượng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cuộc Chiến Dưới Lòng Đất, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Chiến Dưới Lòng Đất

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Chiến Dưới Lòng Đất

Chưa có nhận xét…