Game Siêu Nhân Thần Kiếm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Thần Kiếm

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho siêu nhân. Dùng phím A để tấn công và phím D để phòng thủ

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Thần Kiếm

Các siêu nhân thường có những kĩ năng võ nghệ siêu đẳng và có một tấm lòng nhân ái, anh hùng và dũng cảm. Đến với game Siêu Nhân Thần Kiếm – Transformer Robot War, bạn sẽ được điều khiển một siêu nhân robot chiến đấu với những thế lực yêu quái cực mạnh để có thể bảo vệ cho dân lành khỏi sự thống trị của chúng.

mini game hay này, bạn sẽ cùng siêu nhân tiến vào khu vực của chúng. Kẻ địch cũng rất biết cách bảo toàn lực lượng, khi mỗi lần sẽ chỉ mang ra một vai binh lính để chiến đấu. Đó cũng là cơ hội của bạn để có thể thoải mái hơn, chiến đấu không bị mất nhiều sức lực. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ khá vất vả khi những đội quân tinh nhuệ của chúng xuất hiện ngày một nhiều hơn đấy.

Bằng cách khéo léo sử dụng kết hợp những phím bấm trong game hành động độc đáo này, bạn có thể tạo ra được những chiêu thức uy lực của siêu nhân. Ngoài ra, để đối phó với kẻ địch hiệu quả hơn, bạn có thể dùng một tuyệt chiêu gọi lửa từ trên trời rơi xuống. Đòn thế này bạn chỉ lâu lâu mới xài được một lần nên hãy sử dụng hợp lý nhé.

Những tên trùm của kẻ địch rất đáng sợ, đó có thể là những yêu quái da xanh, thần chết kinh hoàng,… nhưng hãy tự tin thể hiện sức mạnh của siêu nhân bạn nhé, thực lực hai bên tuy có hơi chênh lệch nhưng bạn vẫn sẽ giành được chiến thắng mà.

Một trò chơi tương tự khác là game Siêu Nhân Điện Quang, bạn hãy thoả thích cùng những game hay này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Nhân Thần Kiếm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân Thần Kiếm

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân Thần Kiếm

Tất cả 1 nhận xét…

  1. tuan Vào lúc 7:45 pm ngày 05/01/2015 Trả lời

    hay