Game Siêu Nhân Điện Quang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.5/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Điện Quang

1. Dùng PHÍM MŨI TÊN để điều khiển nhân vật. 2. Phím Z để đánh bình thường. 3. Phím X sử dụng chiêu đặc biệt. 4. Phím C để nhảy.

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Điện Quang

Siêu Nhân Điện Quang – Electric Superman thuộc thể loại game flash hành động, nhập vai có nội dung hay và đặc sắc. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game là phải tiêu diệt toàn bộ quái thú cản đường đi của bạn. Giống như tiêu đề game, chàng Siêu nhân có tốc độ chạy cực nhanh, cùng phối hợp chiêu thức đặc biệt là điểm nổi bật của game này.

Khi chơi game bạn cần chú ý sử dụng các chiêu thức phù hợp, kết hợp phím nhảy khi bị bao vây tấn công, sử dụng chiêu đặc biệt khi gom nhiều quái lại, và bạn cũng nhớ rằng khi năng lượng hết thì bạn không sử dụng chiêu đặc biệt được, bạn chỉ có thể sử dụng chiêu thức bình thường, tuy nhiên bạn cũng không lo, vì năng lượng của Siêu Nhân Điện Quang có thể tự phục hồi được. Khám phá nhiều hơn ở những vòng sau của game ắt hẳn bạn sẽ thích thú đấy.

Ngoài ra một số game đề cử cùng thể loại có thể bạn sẽ thích chơi như Kiếm thế, Năm anh em siêu nhân, Siêu Ninja đại chiến, Sonic phiêu lưu ký, Phán xét 2

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Nhân Điện Quang, 9.5 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân Điện Quang

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân Điện Quang

Chưa có nhận xét…