Game Năm Anh Em Siêu Nhân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Năm Anh Em Siêu Nhân

1. Sử dụng các phím chức năng W/A/S/D để điều khiển nhân vật. 2. Phím JK để đánh. 3. Phím K để luồn người bò trườn. 4. Phím U/I/O để dùng tuyệt chiêu đặc biệt (mỗi phím tương ứng mỗi tuyệt chiêu khác nhau theo từng nhân vật bạn chọn). 5. Phối hợp combo các phím S+D+J hoặc S+A+J xuất hiện chiêu đánh liên hòan và còn nhiều chiêu thức kết hợp khác nữa. Game bằng tiếng Hoa nên bạn chọn dòng chữ tiếng hoa đầu tiên và chọn nhân vật để chơi nhé.

Giới thiệu về Game Năm Anh Em Siêu Nhân

Năm Anh Em Siêu Nhân – Five Superheroes là game phiêu lưu phiên bản Flash hay và được nhiều giới thanh thiếu niên cũng như thiếu nhi ưa thích. Chắc hẳn bạn đã từng xem qua các bộ phim hoạt hình trong đó có 5 anh em siêu nhân và bạn nghĩ rằng có khi nào mình làm thử siêu nhân 1 lần không? Đây chính là lúc bạn có thể thông qua game Flash đang hot này chọn cho mình 1 anh chàng siêu nhân ưa thích và cùng chàng phiêu lưu.

Nhiệm vụ của người chơi là hạ gục toàn bộ đối thủ gặp phải trên đường đi cũng như các ông tướng lớn. Trước khi bước vào trò chơi người chơi được chọn 1 nhân vật trong 5 anh em siêu nhân, tuy nhiên ở màn một của game bạn chỉ có thể chọn nhân vật 1 hoặc nhân vật 2 vì phải đi lên những vòng cao hơn thì mới có thể chọn các nhân vật ở phía sau mạnh hơn và đẹp hơn.

Trong quá trình làm nhiệm vụ cũng như hành tẩu hạ gục các đối thủ, người chơi được tặng 5 cục năng lượng để sử dụng chiêu đặc biệt bằng cách sử dụng các phím U/I/O, mỗi lần sử dụng sẽ mất một cục năng lượng. Thêm vào đó các chiêu thức tấn công thông thường có thể hạ gục đối thủ dễ dàng, và hơn thế nữa khi bạn kết hợp các PHÍM TỔ HỢP như S+D+J hoặc S+A+J và …. thì sẽ xuất hiện các thế đánh võ tuyệt đẹp hạ gục mọi đối thủ và không làm bạn mất nhiều năng lượng như chiêu thức đặc biệt. Đây cũng là điểm nổi bật nhất luôn khiến người chơi đam mê và có thể ghiền.

Chọn cho mình một nhân vật và thưởng thức game HOT này nhé. Hoặc vào Game nhập vai xem các game khác cùng thể loại nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Năm Anh Em Siêu Nhân, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Năm Anh Em Siêu Nhân

Cảm nhận của bạn về Game Năm Anh Em Siêu Nhân

Tất cả 1 nhận xét…

  1. tuan Vào lúc 7:29 pm ngày 05/01/2015 Trả lời

    chơi rất hay