Game Siêu Ninja Đại Chiến
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Ninja Đại Chiến

- Dùng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển nhân vật. - Phím Z để đánh kiếm - Phím X phóng phi tiêu. - Phím C để quăng bom. - Phím SPACE dùng tuyệt chiêu đặt biệt. Qua nhiều vòng bạn sẽ unlock thêm nhiều loại vũ khí đấy.

Giới thiệu về Game Siêu Ninja Đại Chiến

Siêu Ninja Đại Chiến – Super house of dead ninja là một trong những thể loại game hành động, nhập vai, phiêu lưu rất nổi tiếng đã thu hút được nhiều người chơi. Bạn thật sự hoạt động giống như một Ninja chuyên nghiệp. Bạn cần phải thật nhanh, chính xác trong phương hướng di chuyển, và cần phải có chiến lược tấn công. Ngoài ra trong game bạn còn có thể kiếm thêm sinh mệnh, thêm thời gian, và cả vũ khí công kích mạnh nữa.

Nội dung xoay quanh câu truyện kể về cuộc hành trình của chàng Ninja vì thế game có lưu trình dài và có thể bạn phải chơi nhiều lần để đạt được số điểm cao. Nếu bạn yêu thích thể loại game tốc độ, chắc hẳn bạn sẽ nghiện game này.

Ở mỗi level khác nhau, quái vật bạn gặp luôn có tuyệt kỹ và chiêu thức quái lại khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể thu nhặt thêm nhiều vũ khí mạnh hơn để tấn công và sống sót. Với hình ảnh sống động thật, chắc hẳn rằng bạn sẽ thích chơi game này đấy.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Ninja Đại Chiến, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Ninja Đại Chiến

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Ninja Đại Chiến

Chưa có nhận xét…