Game Đột biến gen
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đột biến gen

Giới thiệu về Game Đột biến gen

Trái cây hoa quả trong khu vườn của người nông dân bỗng dưng nhiễm một loại virus kì lạ nào đó, chúng có khả năng di chuyển và tấn công phá hoại những loại cây trồng khác trong khu vườn. Sẽ thật là nguy hiểm nếu như chúng tấn công hàng loạt mà không có bất kì biện pháp nào ngăn cản, chủ trang trại đang tìm mọi cách tiêu diệt những cây rau củ đột biến gen này nhưng sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Bạn hãy giúp đỡ họ bằng cách tham gia vào trò game đột biến gen và hủy diệt hết những cây rau quả đột biến này.

đột biến gen

Giới thiệu game đột biến gen: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ là dùng các món vũ khí đã được cung cấp sẵn trong game để chóng lại những cây rau quả đột biến. Chúng xuất hiện ở khu vực nào thì bạn hãy di chuyển nhân vật chơi của mình về hướng đó tấn công chúng bằng món vũ khí có sẵn trong tay, mọi thao tác hãy hành động thật nhanh để chúng không có cơ hội đánh trả ngược lại về phía bạn. Khi những chú chim bay trên bầu trời nhã vũ khí xuống tiếp ứng hãy dùng sự trợ giúp này một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm: Game bom cảm tử.

game đột biến gen

Hướng dẫn chơi game đột biến gen: Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi cần dùng các phím mũi tên để thực hiện động tác di chuyển nhân vật chơi của mình lên xuống qua lại và tấn công thì bấm phím space. Khi bạn phá vỡ được những quả bí ngô thì điểm thưởng mà bạn nhận được vô cùng cao những đồng tiền rơi bạn hãy thu thập lại sử dụng những đồng tiền này để nâng cấp vũ khí để những màn sau tấn công được mạnh hơn.

choi game đột biến gen

Chơi game đột biến gen một trò game hành động mang tính chất vui nhộn và hài hước, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những khám phá mang tính chất đỉnh của đỉnh trong trò chơi này. Đồ họa đẹp mắt cùng không gian thiết kế trong game sinh động tăng độ hào hứng khi chinh phục.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đột biến gen

Cảm nhận của bạn về Game Đột biến gen

Chưa có nhận xét…