Game Đấu võ đường phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đấu võ đường phố

Giới thiệu về Game Đấu võ đường phố

Bạn yêu thích thể loại game hành động vậy thì hãy vào vai nhân vật cậu bé nhút nhát trong game đấu võ đường phố này. Bởi vì có thân hình nhỏ bé cùng bản tính nhút nhát cho nên cậu bé thường hay bị bạn bè của mình bắt nạt, chính vì vậy mà cậu ta đã quyết tâm ra sức học võ thuật chiến đấu chống lại những kẻ bắt nạt mình. Hãy trợ giúp cho cậu bé một tay giải quyết hết những tên bạn láo xược của mình nha.

đấu võ đường phố

Giới thiệu game đấu võ đường phố: Tham gia vào trò chơi đấu võ đường phố này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng vũ khí là chiếc gạy có sẵn, tấn công những người bạn bắt nạt của mình. Chỉ cần chúng xuất hiện trong tầm với hãy tấn công đập cho chúng một trận te tua ngay tức khắc để chúng bỏ đi không còn ý định ăn hiếp bạn nữa. Bằng sự nổ lực hết mình sau vài trận thắng bạn hãy mang về chỏ bản thân mình số tiền nhất định và mua các món đồ có ích cho cuộc chơi tiếp theo ngay tại shop.

Chơi thêm: Game đấu trường quyết tử.

game đấu võ đường phố

Hướng dẫn chơi game đấu võ đường phố: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật chơi,  nhấn hai phím AS để thực hiện các cú tấn công nhân vật. Thao tác đánh sao cho nhanh và mạnh mẽ nhất có thể hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, đánh đuổi hết những người bạn hãy bắt nạt. Để họ không còn cơ hội bắt nạt được bạn nữa.

choi game đấu võ đường phố

Cùng chơi game đấu võ đường phố cùng khám phá hết những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này, những màn hành động mang tính chất kịch tính. Hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều trảo nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay, giờ thì cùng vào chơi game thể hiện khả năng đánh lộn của bạn đến đâu nào.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đấu võ đường phố

Cảm nhận của bạn về Game Đấu võ đường phố

Chưa có nhận xét…