Game Mèo Tom lái máy bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mèo Tom lái máy bay

Giới thiệu về Game Mèo Tom lái máy bay

Tom và Jerry là nhân vật huyền thoại luôn xuất hiện cùng nhau nhưng lẫn này chỉ có duy nhất một mình mèo Tom mà thôi. Chú ta đang tham gia hành trình phiêu lưu trên không trung và không có sự xuất hiện phá rồi của chuột Jerry, thật là tuyệt vời. Mèo Tom rất biết cách tận hưởng những điều vui thú này tranh thủ bay cao bay xa trên không trung với chặng đường dài nhất có thể đẻ thõa mãn những đam mê của chính bản thân mình. Bạn hãy giúp đỡ cho chú mèo Tom lái máy bay hoàn thành được điều mà chú ta đang ao ước bấy lâu này trở thành sự thật nhé.

mèo Tom lái máy bay

Giới thiệu game mèo Tom lái máy bay: Tham gia vào game bạn sẽ đóng vai nhân vật chính đó là chú mèo Tom, bắt đầu công cuộc vi vu trên không trung, khám phá những điều hay vui thú hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn hãy di chuyển cho thật khéo không đâm đầu vào những quả bom, không đâm vào những con ma cản đường vì chúng sẽ làm bạn tiêu hao đi một phần lớn sinh lực, mỗi màn chơi bạn chỉ có 3 mạng nếu đụng và chết hết coi như cuộc chơi chấm dứt. Hãy bổ sung thêm sinh lực bằng cách thu thập những viên thuốc bổ, quan sát thanh sinh lực để biết được sức của bạn có thể bay đến đâu.

game mèo Tom lái máy bay

Hướng dẫn chơi game mèo Tom lái máy bay: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác điều khiển nhân vật di chuyển bay lên bay xuống trong không trung. Hoàn thành các thử thách được đặt ra ở trong trò chơi này một cách ngoạm mục nhất có thể. Không quá khó để bạn có thể hoàn thành điều đó một cách tươm tắt nhất đúng không nào.

chơi game mèo Tom lái máy bay

Hành trình phiêu lưu của chú mèo Tom đã bắt đầu rồi, ngay bây giờ bạn hãy cùng vào game và cùng khám phá mọi điều hay vui thú ở phía trước. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy phấn chấn tinh thần rất nhiều vì được chơi thư giãn đúng trò game mà bạn thích. Với tính thử thách ngày càng tăng cao sẽ làm tăng thêm độ kịch tính hơn nữa cho trò chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mèo Tom lái máy bay

Cảm nhận của bạn về Game Mèo Tom lái máy bay

Chưa có nhận xét…