Khủng long xổng chuồng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khủng long xổng chuồng

Chú khủng long của một nhà khoa học được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm bất ngờ sống lại, bó nhảy ra khu vực bên ngoài lộng hành và tấn công khắp nơi. Vô tình nó bị kẻ xấu thu phục điều khiển cho mục đích phá hại xâm chiếm thành phố cho riêng mình. Chú khủng long sẽ làm gì với thành phố này bạn hãy cùng theo dõi chú ta trong thế giới ảo game khủng long xổng chuồng này nha.

khủng long xổng chuồng

Giới thiệu game khủng long xổng chuồng: Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chú khủng long tấn công và phá hủy hết tắt cả những tòa nhà. Những vật dụng có trên đường đi như máy bay hay ô tô chú khủng long sẽ đạp phá hết tắt cả mọi thứ có trong tầm tay và đó cũng chính là yêu cầu bạn cần phải thực hiện trong trò chơi này. Hãy áp dụng trí thông minh cùng với sự khéo léo của mình hoàn thành tốt từng nhiệm vụ được đặt ra ở đây một cách xuất sắc nhất với điểm số ghi được cao nhất có thể.

game khủng long xổng chuồng

Hướng dẫn chơi game khung long xổng chuồng: Sử dụng các phím mũi tên trong trò chơi này để thực hiện việc di chuyển nhân vật chú khủng long theo như ý muốn. Bấm phím space để thực hiện hành động nhảy và bật cao sau đó nhấn phím S và phím A để tấn công khi cần.

Chơi thêm: Game cặp đôi thời tiền sử.

choi game khủng long xổng chuồng

Trò chơi khủng long xổng chuồng bạn sẽ hóa thân thành con vật nổi tiếng thời tiền sử này thực hiện những hành động quạy phá điên loạn một cách thỏa thích nhất có thể. Giờ thì bạn hãy nhanh tay vào game chơi ngay thôi nào để trải nghiệm khám phá, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khủng long xổng chuồng

Cảm nhận của bạn về Game Khủng long xổng chuồng

Chưa có nhận xét…