Game Ninja Cuối Cùng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Cuối Cùng

Sử dụng phím A/D hoặc TRÁI/PHẢI để di chuyển, phím W hoặc LÊN để nhảy, phím S hoặc XUỐNG để tàng hình. Click chuột để phóng phi tiêu và đu dây.

Giới thiệu về Game Ninja Cuối Cùng

Game hành động về Ninja là thể loại luôn hấp dẫn người chơi bởi sự kì thú và bí ẩn của các Ninja, vốn là đặc trưng của người Nhật Bản. Các câu chuyện về Ninja luôn được thêu dệt bởi sự dũng mãnh, chiến đấu kì ảo, với các võ công kì lạ. Nhiều thể loại game đã được xây dựng dựa trên sự bí ẩn về Ninja. Và Game Ninja Cuối Cùng – Final Ninja sẽ mang đến cho bạn cảm giác phiêu lưu, hành động như một Ninja đích thực. Các thuật của Ninja như, phóng phi tiêu, đu dây thừng,… sẽ được luyện tập thành thục trong game, để bạn có thể điều khiển một Ninja xuất sắc. Trong game, bạn sẽ được vào vai vị thủ lĩnh Ninja cuối cùng : Takeshi, một người đã từ bỏ con đường của một Ninja để trở nên một người bình thường. Tuy nhiên số phận trêu đùa, tên lãnh chúa mà trước đây Takeshi từng phục vụ, không buông tha cho anh vì tài năng của anh. Anh liên tục bị ám sát, và còn gây ảnh hưởng đến gia đình mình. Takeshi buộc phải trở lại làm một Ninja, để thực hiện nhiệm vụ sau hết, và anh cũng sẽ là Ninja cuối cùng.

Bạn cũng có thể chơi thêm nhiều game về ninja rất hay như Siêu Ninja Đại Chiến, Ninjago Siêu Cấp,  hay một số game cùng thể loại cũng rất hấp dẫn như Anh Hùng Thời Chiến, Vượt Ngục, Đội Đặc Nhiệm Rừng Sâu,…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Cuối Cùng , 5.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Cuối Cùng

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Cuối Cùng

Chưa có nhận xét…