Game Giải quyền anh nhà nghề
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giải quyền anh nhà nghề

Giới thiệu về Game Giải quyền anh nhà nghề

Bạn yêu thích và có đam mê hứng thú với những bộ môn thể thao đặc biệt nhất đó chính là bộ môn quyền anh, vậy thì ngay bây giờ hãy cùng tham gia vào trò game giải quyền anh nhà nghề. Để cùng thể hiện bản lĩnh của một tay đấm bốc cừ khôi nhất tại sân đấu này trước những đối thủ của bạn và dành chiến thắng một cách ngoạm mục nào.

giải quyền anh nhà nghề

Giới thiệu game giải quyền anh nhà nghề: Vào trò chơi bạn hãy chọn cho mình một nhân vật chơi đại diện và bắt đầu thực hiện những chú đấm nẩy lửa về hướng đối phương. Thể hiện mình là một tay đấm bốc cừ khôi điều khiển nhân vật di chuyển thực hiện những đòn tấn công đỉnh nhất và chuẩn nhất, khi đối phương ra đòn tấn công hãy né tránh đối phương đừng để bị đòn và không để mất năng lượng. Một trong hai bên, bên nào hết năng lượng trước bên đó là người thua cuộc.

Chơi thêm: Game diễn viên đóng thế.

game giải quyền anh nhà nghề

Hướng dẫn chơi game giải quyền anh nhà nghề: Người chơi sẽ phải sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác, thể hiện những cú đánh tấn công mạnh nhanh liền hồi về hướng đối phương. Đỡ đòn bạn nhấn phím space và thực hiện những cú đấm liên hồi bằng cách nhấn phím C.

choi game giải quyền anh nhà nghề

Hãy chiến đấu hết khả năng hết mình đừng để bản thân của bạn bị thua cuộc trước sự tấn công của đối phương. Hãy cầm cự và chiến đấu đến khi nào địch gục ngã thì mới thôi, qua nhiều thử thách bạn cũng cần nâng cao hơn nữa chiến thuật chơi của mình để chiến đấu tốt hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giải quyền anh nhà nghề

Cảm nhận của bạn về Game Giải quyền anh nhà nghề

Chưa có nhận xét…