Game Siêu Hùng Đại Chiến 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Hùng Đại Chiến 2

Sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyển, các phím J/K/L/U/I để tấn công và thực hiện các tuyệt chiêu.

Giới thiệu về Game Siêu Hùng Đại Chiến 2

Bạn đã từng chơi game Siêu Hùng Đại Chiến và cảm thấy đó là một trò chơi thật tuyệt vời đúng không nào ? Bạn sẽ được gặp rất nhiều những nhân vật anh hùng trong các thể loại truyện tranh của nhật Bản, và chiến đấu cùng với họ để thể hiện ra những chiêu thức võ công thật độc đáo. Hãy tiếp tục thử sức với phiên bản game tiếp theo, trò chơi Siêu Hùng Đại Chiến 2 – Comic Stars Fighting 3 để được tận hưởng những giây phút thú vị cùng các nhân vật anh hùng truyện tranh này bạn nhé.

Trong phần 2 của game online độc đáo này, bạn sẽ được thấy khá nhiều nhân vật đã được mở ra sẵn cho bạn. Tuy nhiên, các nhân vật đó lại chưa sẵn sàng, và mới chỉ có thợ săn hai tặc Zoro là có thể chiến đấu được thôi. Bạn hãy lựa chọn chàng kiếm sĩ này để bắt đầu chiến đấu nhé. Lần này, khi bạn thấy được nhiều nhân vật mới như vậy, bạn sẽ có thêm nhiều động lực để co thể giúp họ sẵn sàng đấy. Đó sẽ là thuyền trưởng băng hải tặc Luffy mũ rơm, thợ săn hải tặc Zoro, Sanji, Nami, Frank trong bộ truyện tranh Vua Hải Tặc One Piece, nhân vật Gon trong bộ truyện tranh Hunter X Hunter sở hữu năng lực niệm kinh người, Sakura, Sasuke và Naruto trong bộ truyện tranh Naruto với năng lực Chakra độc đáo, Yuugi trong truyện tranh Vua Trò Chơi, Bleach trong bộ truyện cùng tên, Yoyo trong truyện Vua Phép Thuật Shaman King, hay kiếm khách Rurouni Kenshin trong bộ truyện cùng tên. Có 3 nhân vật chưa được mở khoá, và bạn cần phải chiến thắng thật nhiều để có thể thấy họ.

Cả trong truyện tranh lẫn trong game đối kháng này, mỗi nhân vật đều sở hữu những sức mạnh kinh hoàng, bạn hãy điều khiển họ bằng những phím bấm thật khéo léo nhé. Và tung ra các tuyệt chiêu từng khiến cho đối thủ của họ phải nể sợ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Hùng Đại Chiến 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Hùng Đại Chiến 2

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Hùng Đại Chiến 2

Chưa có nhận xét…