Khổng lồ xanh nổi giận

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khổng lồ xanh nổi giận

Anh chàng Hulk có nhiệm vụ thu thế của những người dân để cống nạp cho nhà Vua, người dân không chịu đóng thuế. Anh chàng đang bị nhà Vua trách mắng chính vì vậy mà anh ta đang nổi giận muốn nổi loạn. Với cây chày trên tay anh ta đập phá khắp nơi trong thành phố. Mục đích của anh chàng là uy hiếp người dân nơi đây để họ nộp thuế, bạn hãy giúp đỡ những người dân quanh đây hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình trong game khổng lồ xanh nổi giận nha.

khổng lồ xanh nổi giận

Giới thiệu game khổng lồ xanh nổi giận: Điều khiển nhân vật khổng lồ xanh di chuyển trong thành phố và đập nát bất kì thứ gì trong tầm với để những đồng tiền vàng xuất hiện. Khi những đồng tiền vàng xuất hiện bạn hãy thu thập đồng tiền vàng về và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao ở đây. Tùy vào mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được những chỉ tiêu riêng biệt. Cố gắng thu thập thập nhiều những đồng tiền vàng về theo yêu cầu của nhà Vua, mua thêm những món vật dụng để hỗ trợ những màn chơi sau tốt hơn khi có đủ điều kiện.

game khổng lồ xanh nổi giận

Hướng dẫn chơi game khổng lồ xanh: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác, tùy vào mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được mức giới hạn chỉ tiêu nhất định trong một ngày làm việc. Cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ thu thập về cho mình thật nhiều tiền, hoàn thành đúng yêu cầu của nhà Vua, đừng quên khi có điều kiện hãy nâng cấp vũ khí để có thể chiến tốt hơn ở những màn chơi sau.

Chơi thêm: Game người hùng đêm giáng sinh.

choi game khổng lồ xanh nổi giận

Những chiếc xe cứu thương khi nó di chuyển qua bạn không được tấn công vào nó nếu không bạn sẽ bị biến thành người thường không có bất kì sức mạnh gì. Khi lực đánh của bạn càng mạnh thì số tiền thưởng mà bạn nhận được cũng càng cao, khi lực đánh càng mạnh thì số tiền thu về cũng sẽ càng nhiều. Còn đánh mà không trúng mục tiêu thì bạn sẽ tốn thời gian khá lâu để phục hồi lại năng lượng.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khổng lồ xanh nổi giận

Cảm nhận của bạn về Game Khổng lồ xanh nổi giận

Chưa có nhận xét…