Game Cuộc phiêu lưu của cáo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc phiêu lưu của cáo

Giới thiệu về Game Cuộc phiêu lưu của cáo

Một chú cáo con nhỏ đang trên hành trình khám phá những tầng mây cao lơ lửng trên bầu trời. Bạn có thích tham gia hành trình khám phá cùng chú cao này không? Nếu có thì cùng tham gia vào game cuộc phiêu lưu của cáo ngay từ bây giờ nào. Vượt qua những áng mây lơ lửng để khám phá ra thật nhiều những điều thú vị nhất ở trên những tầng cao này nào.

cuộc phiêu lưu của cáo

Giới thiệu game cuộc phiêu lưu của cáo: Trong trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chú cáo nhỏ. Di chuyển qua lại giữa những đám mây tạo thành hình bậc thang, nhảy lên và nhảy xuống để khám phá những điều thú vị đang đón chờ sẵn ở nơi đây. Trên hành trình này đừng quên thu thập những ngôi sao vật phẩm màu vàng để ghi điểm số về cho mình và cố gắng tránh càng xa càng tốt những con nhện độc ra. Đừng chạm vào chúng nếu như bạn không muốn mất mạng và phải dừng cuộc chơi.

game cuộc phiêu lưu của cáo

 

Tham khảo thêm: Game Ben 10 cậu bé anh hùng.

Hướng dẫn chơi game cuộc phiêu lưu của cáo: Điều khiển nhân vật chú cáo nhỏ di chuyển và các cú nhảy bạn sẽ phải sử dụng chuột và các phím mũi tên để thực hiện. Nhảy lên tương ứng với việc sử dụng phím mũi tên đi lên và nhảy xuống dùng phím mũi tên xuống. Sau khi hoàn thành hết một màn chơi bạn sẽ được qua màn mới bằng cách đi qua cánh cửa nằm ở cuối màn, hoàn thành nhiệm vụ của người chơi một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

choi game cuộc phiêu lưu của cáo

Lối chơi thú vị hấp dẫn cùng nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ mang đến cho người chơi những trãi nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy đến với những hành trình phiêu lưu mạo hiểm để cùng chinh phục những chặng đường gian nan đang đón chờ sự tham gia của bạn ở trước nào, chúc bạn thành công ở từng màn chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc phiêu lưu của cáo

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc phiêu lưu của cáo

Chưa có nhận xét…