Game Siêu Nhân Mãnh Thú
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Mãnh Thú

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển siêu nhân. Phím Z để tấn công bình thường, phím X để tấn công bằng nội lực, phím C để thay đổi siêu nhân hoặc thay đổi thế tấn công.

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Mãnh Thú

Trò chơi Siêu Nhân Mãnh Thú – Power Rangers Fight Training sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thật đặc biệt của series game siêu nhân online. Bè lũ tội phạm dưới sự chỉ đạo của một tên quái vật đang thực hiện những âm mưu rất độc ác, quấy phá dân lành bằng vũ lực. Các siêu nhân đỏ, vàng, xanh, xám dùng đủ loại vũ khí như kiếm, búa rìu, mũi khoan,… sẽ chiến đấu chống lại chúng. Bằng cách kết hợp các phím bấm, bạn sẽ giúp cho các siêu nhân tạo ra được những chiêu thức rất uy lực và tuyệt chiêu mạnh mẽ, sống động. Bạn cũng có thể đổi siêu nhân khi đang đánh nhau để có thể làm cho chiêu thức của mình phong phú hơn. Khi đã diệt hết đám lâu la, thì trùm cuối thực sự là một thử thách khó khăn cho bạn, chúng có những thế đánh rất khó có thể đỡ và làm bạn mất rất nhiều sinh lực. Nhưng khi đã quen, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được lối đánh của chúng, và từ đó có thể hoá giải dễ dàng.

Là một game hành động đánh nhau rất thú vị, trò chơi Siêu Nhân Mãnh Thú có ẩn chứa rất nhiều điều bí mật cũng như mới lạ đang chờ bạn khám phá đấy. Tuy giao diện chưa được hoàn hảo nhưng cách thể hiện rất xuất sắc, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự hấp dẫn cho người chơi. Cùng thoả thích chơi game miễn phí này bạn nhé.

Còn rất nhiều game siêu nhân hay khác cũng sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho các bạn:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Nhân Mãnh Thú, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân Mãnh Thú

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân Mãnh Thú

Chưa có nhận xét…