Game Huyền thoại một ninja
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Huyền thoại một ninja

Giới thiệu về Game Huyền thoại một ninja

Bạn đã bao gờ tưởng tượng mình được trở thành một ninja đầy quả cảm và giải cứu cho những người dân yếu ớt chưa? Cùng tham gia vào game huyền thoại một ninja để tạo nên tên tuổi cho riêng mình. Những nhiệm vụ đầy khó khăn và thử thách đang chờ đợi bạn phía trước. Cùng khám phá ngay thôi nào!

Game Huyền thoại một ninja

Các game ninja đánh nhau cực đỉnh:

Game ninja lego đại chiến
Game ninja phòng thủ
Game ninja lego
Game ninja chima

Giới thiệu Game Huyền thoại một ninja: Bạn sẽ được hóa thân thành một chàng ninja nhỏ bé, với thanh kiếm trên lưng cậu đã chu du khắp nơi để trừ gian diệt ác và thực hiện lý tưởng cao đẹp của mình. Một ngôi làng ở phía nam đang chịu sự thống trị của những ninja biến hình độc ác, hãy giải cứu ngôi làng và tiêu diệt toàn bộ bọn chúng nhé. Game có đồ họa 2D cực đẹp, hình ảnh sắc nét cùng những đoạn đối thoại cực kỳ dễ thương sẽ cho bạn hòa nhập vào cuộc sống ninja.

Chơi Game Huyền thoại một ninja

Hướng dẫn chơi Game Huyền thoại một ninja: Để điều khiển ninja bạn sử dụng các mũi tên trên bàn phím, nhảy lên bằng mũi tên trên, nhảy xuống bằng mũi tên dưới. Để nhảy chéo bạn kết hợp 2 phím mũi tên lên trên và hướng mong muốn. Bạn nhấn phím Space để ngồi xuống và đỡ đòn. Có 3 kiểu chém kiếm cho bạn lựa chọn, nếu muốn chém vòng bạn nhấn phím A, chém thường bạn nhấn phím S và chém thẳng thì nhấn phím D.

Huyền thoại một ninja

Việc kết hợp hoàn hảo giữa di chuyển và ra đòn sẽ giúp bạn hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng hơn nhiều lần. Những vật dụng trong làng như hộp gỗ, thùng nước đều có thể phá hủy và trong đó sẽ chứa những vật phẩm hỗ trợ chịu đựng hay phục hồi sinh lực. Hãy chú ý đến lượng máu và khả năng chịu đựng của nhân vật trong Game Huyền thoại một ninja để hồi phục ngay khi cần thiết. Để hồi phục máu bạn nhấn phím số 2, tăng khả năng chịu đòn cho ninja bạn nhấn phím 1 và thuốc màu hồng có khả năng giúp tàn hình. Bạn nhấn phím 3 để sử dụng. Hãy cố gắng thu thập 4 mảnh bọ hung vàng trong trò chơi để nhận phần thưởng cuối trò chơi nhé!

Chúc các bạn chơi Game Huyền thoại một ninja thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Huyền thoại một ninja

Cảm nhận của bạn về Game Huyền thoại một ninja

Chưa có nhận xét…