Game Siêu Nhân Villainy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Villainy

Sử dụng các phím W/S/A/D hoặc LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI để di chuyển siêu nhân bay giữa không trung. Click CHUỘT để bắn đạn. Ấn phím SPACE để thực hiện tuyệt chiêu đặc biệt. Nâng cấp vũ khí cũng các khả năng khác khi có đủ tiền.

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Villainy

Chơi game Siêu Nhân Villainy – Super Villainy, bạn sẽ lại được gặp một người anh hùng khác trong game hoạt hình hay này. Trái đất đang bị tấn công bởi những thế lực hắc ám và cực kì độc ác. Viễn cảnh hành tinh xanh này bị phá huỷ bởi thế lực đen tối này đang dần hiện ra, và chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, điều đó sẽ trở thành hiện thực, nếu như không có sự xuất hiện của siêu nhân Villainy. Với khả năng bay lượn, cùng sử dụng một khẩu súng thần công rất uy lực, siêu nhân đã ra tay ngăn cản lũ xâm lược độc ác. trong trò chơi, bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển chàng siêu nhân bay lượn trên không trung, bắn súng để tiêu diệt hết những tên yêu quái đang muốn tấn công chàng một cách nhanh nhất. Hãy tuyệt chiêu khi bị bao vây quá dày đặc, cũng như lấy thu lượm các đồng tiền rớt ra ngay khi hạ gục được 1 quân địch để có thể nâng cấp vũ khí mạnh hơn. Kẻ thù thì càng ngày càng đông, liệu bạn có thể giúp siêu nhân Villainy chống trả trước quân thù và bảo vệ thành công trái đất.

Thuộc thể loại game hành động bắn súng cực kì thú vị với hệ thống vũ khí nâng cấp và số lượng màn chơi cùng các nhiệm vụ rất phong phú, bạn có thể thoả thích khám phá những điều mới lạ trong trò chơi siêu nhân miễn phí này.Hãy thể hiện khả năng di chuyển linh hoạt và ngắm bắn chính xác, mua những vũ khí phù hợp với mình để có thể hoàn thành trò chơi với điểm số cao nhất bạn nhé.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều game siêu nhân hay mà chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú, hãy thử sức đi nào:

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Nhân Villainy, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân Villainy

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân Villainy

Chưa có nhận xét…