Game Người Sắt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Người Sắt

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển Sử dụng thanh "SPACE" để bắn, phím "Z" để bắn tên lửa và phím "X" để bắn chùm tia.

Giới thiệu về Game Người Sắt

Người Sắt – Iron Man  là game thuộc thể loại bắn súngnhập vai với những pha không chiến gay cấn và đặc sắc. Trò chơi lấy bối cảnh Trái Đất đang bị người ngoài hành tinh tấn công và Người Sắt là người duy nhất có thể chiến đấu và bảo vệ hoà binh của Trái Đất trong lúc này. Người Sắt sẽ thực hiện cuộc hành trình chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh và giải cứu các con tin bằng cách sử dụng các kỹ thuật né tránh và bắn súng điêu luyện của mình, bên cạnh đó là sự hỗ trợ của tên lửa. Hãy nhớ cuộc chiến chỉ mới bắt đầu và Người Sắt là niềm hy vọng duy nhất trong lúc này.

Trong game Người Sắt này bạn sẽ vào vai người sắt, chiến đấu chống lại kẻ thủ và đặc biệt là tiêu diệt Mandarin, kẻ đứng đầu cuộc xâm lược này để giải cứu Trái Đất. Để hoàn thành được mục tiêu trên bạn sẽ cẩn phải cố gắng né tránh các đợt tấn công của địch và tiêu diệt các binh lính của kẻ thù  (các vật thể bay và xe tăng) trên đường đi. Trong quá trình chiến đấu sẽ có những trợ giúp dành cho bạn hãy tiếp cận và nhận lấy chúng.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Năm Anh Em Siêu NhânHuyền Thoại Thời Kỳ RồngĐặc Vụ SmithHành Tinh Zombies 2Thiện Xạ Công kích 2.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Người Sắt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Người Sắt

Cảm nhận của bạn về Game Người Sắt

Chưa có nhận xét…