Game Hành Tinh Zombies 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Hành Tinh Zombies 2

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" hoặc "A", "W", "S', "D" để di chuyển trong khi chơi, "E" để thao tác một số đối tượng trong game. Sử dụng "CHUỘT" để điều chỉnh hướng bắn và bắn.

Giới thiệu về Game Hành Tinh Zombies 2

Hành Tinh Zombies 2 – Zombotron 2 là game thuộc thể loại phiêu lưubắn súng mang một phong cách khá mới lạ với một cuộc hành trình bất đắc dĩ tại một hành tinh bí hiểm.

Trong một chuyến du hành ngoài không gian, con tàu vũ trụ của bạn đã gặp phải một vấn đề nghiêm trọng về kỹ thuật và đã bị rơi xuống một hành tinh xa xôi, đầy bí hiểm. Đó chính hành tinh Zombies và cuộc hành trình thám hiểm của bạn sẽ bắt đầu từ đây với một sự hỗ trợ duy nhất là cây súng ngắn. Nhiệm vụ của bạn trong game này hoàn thành cuộc thám hành tinh bí hiểm này bằng cách tiêu diệt những zombie, những kẻ sẽ tấn công khi trông thấy bạn. Xuyên xuất cuộc hành trình sẽ có rất nhiêu kho báu và sự trợ giúp có ích cho bạn hãy tiếp cận và lấy chúng. Khi tiêu diệt những zombie sẽ có những tiền thưởng nhưng bạn phải tiếp cận tới chúng thì mới được nhận và sử dụng tiền này để nâng cấp vũ khí cho bạn. Hãy bắt đầu cuộc hành trình tại hành tinh đầy bí hiểm này, tiêu diệt những zombie, khám phá những kho báu,…

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Cuộc Chiến Tự VệĐào Thải 5, Phá Hủy Thuyền ChiếnKỵ Sỹ Diệt Rồng LửaTrùm Tội Phạm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hành Tinh Zombies 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Hành Tinh Zombies 2

Cảm nhận của bạn về Game Hành Tinh Zombies 2

Chưa có nhận xét…