Game Cuộc Chiến Tự Vệ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Tự Vệ

Sử dụng "CHUỘT" để điều chỉnh hướng và bắn, sử dụng các phím số "1", "2", "3", "4" và "5" để thay đổi vũ khí.

Giới thiệu về Game Cuộc Chiến Tự Vệ

Cuộc Chiến Tự Vệ – Dirty Earthlings là game thuộc thể loại bắn súng có nội dụng sinh động với những màn đấu súng gay cấn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thật thú vị. Trong một chuyến du hành đến Trái Đất, con tàu của người ngoài hành tinh đã gặp phải sự cố về kỹ thuật và rới xuống mặt đất, ngay lập tức những đoàn binh của Trái đất đã được điều đến nhằm tiêu diệt người ngoài hành tinh này…

Trong game này bạn sẽ vào vai người ngoài hành tinh bị rơi xuống mặt đất và  nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại những đội quân của Trái Đất đang tìm cách tiêu diệt bạn trong khi đợi tàu cứu hộ của bạn tới bằng cách sử dụng những loại súng mà bạn có kết hợp với việc xây dựng các tháp phòng thủ theo những chiến thuật hợp lý. Trong quá trình chiến đấu bạn sẽ được tích luỹ tiền thưởng và hãy sử dụng tiền này để mua hoặc nâng cấp các loại vũ khí. Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến sinh tử, đánh bại những đội quân của Trái Đất để bảo vệ chính bạn.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Cao Bồi Bắn SúngNgười Bẫy ZombiePhá Hủy Thuyền ChiếnNgười SắtAnh Hùng Xuất Kích.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cuộc Chiến Tự Vệ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Chiến Tự Vệ

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Chiến Tự Vệ

Chưa có nhận xét…