Game Phá Hủy Thuyền Chiến
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Phá Hủy Thuyền Chiến

Sử dụng chuột để nhắm, click chuột trái để bắn. Sử dụng phím 1, 2, 3, 4, 5 để lựa chọn các tay súng đã được kích hoạt. Sử dụng phím Z để quăng lựu đạn, phím X để du thuyền thả lưới, và phím C để kích hoạt ngư lôi.

Giới thiệu về Game Phá Hủy Thuyền Chiến

Phá Hủy Thuyền Chiến – Speedboat Shooting sẽ mang lại cho bạn một cảm giác mới lạ về game bắn súng. Trong vai một tay súng cừ khôi, nhiệm vụ của bạn sẽ phải hạ gục tất cả những chiếc thuyền chiến đang bám đuôi theo du thuyền của bạn. Vì du thuyền của bạn chỉ có một vũ khí duy nhất là lưới đánh bắt cá, nên bạn sẽ phải ra tay. Đứng trên một con thuyền khác, bạn sẽ phải dùng súng, nhắm bắn vào kẻ địch, dùng lưới của du thuyền để tóm kẻ địch, và dùng ngư lôi và lựu đạn để làm nổ tung chúng. Bạn sẽ lần lượt đứng vào vị trí của một trong 5 tay súng lão luyện, và khi đã gọi được tay súng cừ khôi nhất, thì khả năng của bạn tăng lên rất nhiều. Qua mỗi màn, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, đừng để tiền ở đó, mà hãy đầu tư vào vũ khí mới để tăng hiệu quả của những đợt tấn công. Những đợt uy hiếp của quân địch thì càng ngày càng tăng, và số lượng cũng càng ngày càng nhiều, liệu bạn có thể chống trả và bảo vệ an toàn cho du thuyền của mình ?

Game có giao diện đẹp càng làm tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi. Bạn cũng có thể chơi thêm nhiều game cùng thể loại khác cũng rất hay như Ninja Trốn Chạy, Chinh Phục Ngục Tối 2, Thiên Đường Chết Chóc 2 , 13 Ngày Ở Địa Ngục,…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Phá Hủy Thuyền Chiến, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Phá Hủy Thuyền Chiến

Cảm nhận của bạn về Game Phá Hủy Thuyền Chiến

Chưa có nhận xét…