Game Đào Thải 5
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đào Thải 5

Sử dụng chuột để ngắm bắn. Phím SPACE để chuyển từ chế độ di chuyển sang chế độ bắn. Click để xem các nhiệm vụ và các vũ khí hỗ trợ ở góc trên bên phải màn hình.

Giới thiệu về Game Đào Thải 5

Trong Game Đào Thải 5 – Sift Head 5,  Vinnies là một tay anh chị trong giới xã hội đen. Hắn chuyên đi tìm kiếm những nhiệm vụ khó khăn để kiếm những món tiền kếch xù. Bạn sẽ giúp hắn hoàn thành những nhiệm vụ chứ. Nó không chỉ đòi hỏi bạn ở kĩ năng bắn súng, mà còn là kĩ năng suy luận và tìm kiếm. Những nhiệm vụ bạn phải hoàn thành như tìm kiếm những lá bài ma, phá hủy một buổi tiệc quan trọng, giúp người phụ nữ tìm kiếm người chồng thất lạc,… Bạn có thể nhận nhiều nhiệm vụ cùng lúc, và phóng xe đến những nơi như khách sạn, quán bar,..để tìm kiếm manh mối. Trong khi thực hiện, bạn sẽ phải tìm kiếm khá nhiều thông tin từ những người “thổ địa” ở đó đấy. Những tên bồi bàn, hay vũ công, tiếp tân,… sẽ mang đến cho bạn những thông tin quan trọng để lần ra manh mối của nhiệm vụ. Bạn sẽ không tránh phải những tay du côn, luôn chờ chực tấn công bạn bất cứ lúc nào khi thấy bạn có hành vi manh động, đừng chần chừ rút súng ra nhé.

Game mang màu sắc trinh thám xã hội đen cực kì hấp dẫn và thú vị. Bạn cũng có thể chơi thêm các game như Cao Bồi Đọ Súng, 13 Ngày Ở Địa Ngục, Chiến Binh Thép, Anh Chàng Vinnies Hung Hăng,… cũng kịch tính không kém.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đào Thải 5, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đào Thải 5

Cảm nhận của bạn về Game Đào Thải 5

Chưa có nhận xét…