Game Bảo vệ sứ quán
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ sứ quán

Giới thiệu về Game Bảo vệ sứ quán

Sứ quán là nơi mà những tên khủng bố luôn đặt mục tiêu tấn công của mình vào đây, với vai trò là một người lính của quân đội. Bạn hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mình được giao, thật dũng cảm chống lại âm mưu của kẻ địch tiêu diệt hết tắt cả bọn chúng phá vỡ âm mưu tấn công đánh chiếm sứ quán của những tên địch xấu xa này. Nếu bạn làm được điều này cùng tham gia vào trò game bảo vệ sứ quán và thể hiện tài năng ngay từ bây giờ nào.

bảo vệ sứ quán

Giới thiệu game bảo vệ sứ quán: Nhiệm vụ chính của bạn ngay sau khi tham gia vào trò chơi bảo vệ sứ quán đó là dùng súng hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách bắn tấn công nhanh chính xác vào những tên địch đang di chuyển đến sứ quán. Ngăn chặn không cho chúng tiến đến gần và phá hủy tòa nhà, bằng khả năng xạ thủ tuyệt vời của bạn trong màn chơi này hãy hạ chúng nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất để nhận về cho mình số tiền thưởng thật cao trong trò chơi này. Dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới khám phá nhiều điều hay và bổ ích mới.

Chơi thêm: Game cao bồi đấu súng.

Hướng dẫn chơi game bảo vệ sứ quán: Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi hãy sử dụng chuột để thực hiện, di chuyển chuột để chọn tầm ngắm. Nhấn chuột trái đến bắn và nhấn phím space để sử dụng súng ngắm, bạn nhấn phím R để nạp đạn. Hãy bắn vào chân và đầu của địch bạn sẽ được cộng điểm nhiều hơn, bắn phá những chiếc xe ô tô và xe tăng trước khi địch di chuyển chúng lại gần tòa nhà.

choi game bảo vệ sứ quán

Sau khi hoàn thành một màn chơi xuất sắc bạn nhận lấy cơ hội bước qua màn chơi mới cùng với một số tiền thưởng nhất định. Sử dụng số tiền này để nâng cấp tạo sự phòng thủ kiên cố hơn nữa cho tòa nhà, dùng tiền mua thêm máu cùng với các món trang thiết bị vũ khí để phục vụ cho cuộc chiến tốt hơn. Hãy nhanh tay nhất có thể để hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình được đề ra trong trò chơi bảo vệ sứ quán này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ sứ quán

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ sứ quán

Chưa có nhận xét…