Game Binh Sĩ Ném Bom
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Binh Sĩ Ném Bom

Dùng CHUỘT để điều chỉnh góc độ cũng như lực ném. Khi bom va chạm bất kì chỗ nào sẽ bắt đầu kích hoạt, 5 giây sau sẽ nổ.

Giới thiệu về Game Binh Sĩ Ném Bom

Binh Sĩ Ném Bom – Bomb Besieger là game mini online mới nhất thuộc thể loại game bắn súng ném bom đặc sắc. Trong flash game vui nhộn này, bạn sẽ trong vai một anh lính đứng thủ thành, ném những quả bom hẹn giờ vào quân lính kẻ thù. Mỗi màn chơi, bạn sẽ phải tiêu diệt hết quân địch mới có thể chiến thắng. Không chỉ có một mình bạn, mà có thể sẽ có sự trợ giúp từ một vài lính tráng khác, giúp bạn quăng bom. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của bạn là giết địch, chứ không thể làm tổn hại đến người vô tội, nếu bạn ném bom trúng một người đi đường nào, bạn sẽ thua ngay lập tức. Trong mỗi màn chơi cũng có những công cụ hỗ trợ bạn rất đắc lực, như thùng xăng,  hoả tiễn,… trong việc phá vỡ những lá chắn hay tạo điều kiện thuận lợi cho quả bom băng qua những địa hình khó khăn.

Game có hình ảnh hấp dẫn nhưng không kém phần vui nhộn. Là một game mới nhưng Binh Sĩ Ném Bom – Bomb Besieger đã thu hút được rất nhiều người chơi trên thế giới. Bạn hãy cùng hoà mình vào niềm vui khi đến với trò chơi lí thú này nhé, và tìm kiếm sự thư giãn thoải mái tuyệt vời từ game. Nếu muốn, bạn cũng có thể chơi thêm game Giải Cứu Cướp Biển, cũng là một game cùng thể loại rất hay đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Binh Sĩ Ném Bom, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Binh Sĩ Ném Bom

Cảm nhận của bạn về Game Binh Sĩ Ném Bom

Chưa có nhận xét…