Game Rambo Nổi Loạn 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Rambo Nổi Loạn 3

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho nhân vật, click CHUỘT TRÁI để bắn súng.

Giới thiệu về Game Rambo Nổi Loạn 3

Đến với game Rambo Nổi Loạn 3 – Alien Guard, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi với đúng chất nổi loạn của nó, một chàng Rambo sẽ cầm khẩu súng máy của mình và đi tiêu diệt những phần tử yêu quái khắp các khu vực. Tuy nhiên, game mini vui này lại có những hình ảnh, đối tượng nhân vật ngộ nghĩnh, sẽ làm các bạn cảm thấy thích thú.

Vừa vào game, bạn sẽ điều khiển một chàng Rambo di chuyển qua lại để có thể bắn những con quái thú kì lạ trong màn chơi. Sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá đấy. Kẻ địch đối đầu thì rất đông và nhiều, để tiêu diệt hết chúng thì bạn cũng tốn khá nhiều thơi gian đấy, vậy nên có thể bỏ qua được thì hãy khéo léo vượt qua chúng. Bên cạnh đó, hãy nhắm chính xác vào những đối tượng bạn cần tiêu diệt ở mini game hay này.

Khi chiến đấu một cách nổi loạn như vậy, bạn sẽ không hề biết khi nào mình bị thương hay sinh lực sẽ bị suy giảm vì điều gì, tuy nhiên, có cơ hội, hãy cứ tìm kiếm những bình tăng sinh lực để cho máu của bạn luôn luôn đầy khi đứng trước muôn vàn nguy hiểm nhé. Đối thủ của bạn lâu lâu cũng sẽ xuất hiện những tên sát thủ với khả năng cầm súng máy và rất lớn. Lúc đó bạn chỉ nên dùng những chiến thuật chờ thời cơ để tiêu diệt, vì nếu đối đầu trực tiếp với chúng sẽ rất bất lợi.

Trong game bắn súng hành động kịch tính này, bạn sẽ được hỗ trợ bởi rất nhiều cơ quan giúp tăng lực nhảy, cùng nhiều item khác rất hữu ích.  Hãy tận dụng chúng để hoàn thành trò chơi thật xuất sắc bạn nhé.

Một game khác cũng rất thú vị là game Contra, hãy quay lại với rambo thời kinh điển nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Rambo Nổi Loạn 3, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Rambo Nổi Loạn 3

Cảm nhận của bạn về Game Rambo Nổi Loạn 3

Chưa có nhận xét…