Game Bắn đĩa 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn đĩa 2

Giới thiệu về Game Bắn đĩa 2

Với những thành công vang dội của phiên bản bắn đĩa 1 thì phiên bản game bắn đĩa 2 tiếp tục ra mắt chinh phục người chơi. Với những thử thách ngoạm mục nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều điều hay vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn đã sẵn sàn hay chưa nếu đã thật sự sẵn sàn vậy thì hãy cùng tham gia vào game bắn đĩa ngay từ bay giờ để khám phá và chinh phục những điều hay vui thú hấp dẫn có trong trò chơi này nào.

bắn đĩa 2

Giới thiệu game bắn đĩa 2: Tham gia vào game bắn đĩa 2 bạn sẽ được sở hữu một khẩu súng với số lượng đạn có quy định, cùng với mục tiêu đặt ra trong trò chơi. Mỗi màn bạn sẽ phải bắn hạ đủ số điểm mục tiêu mà trò chơi yêu cầu, có như vậy bạn mới hoàn thành đủ điểm số mà trò chơi đặt ra dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới, chinh phục những thử thách mới có trong trò chơi này. Làm được điều đó khá đơn giản, chỉ cần bạn lanh tay và lanh mắt một chút là có thể chinh phục những thử thách những hạng mục mà mình trò chơi đặt ra cho bạn.

game bắn đĩa 2

Hướng dẫn chơi game bắn đĩa 2: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng chuột, di chuyển nó ngắm hướng của những chiếc đĩa đang bay cao lên bầu trời. Bắn hạ nó một cách nhanh chóng gọn lẹ nhất có thể, mục tiêu đề ra ban đầu sẽ ở số lượng thấp nhưng càng về sau mục tiêu mà bạn cần phải chinh phục sẽ ngày càng nhiều hơn nữa. Nên hãy cố gắng hoàn thành hết tắt cả những hạn mục được đặt ra ở đây nhé.

Chơi thêm: Game biệt kích siêu hạng.

choi game bắn đĩa 2

Cùng chơi game bắn đĩa 2 cùng khám phá những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi phiên bản mới nhất này. Nhiều tính năng hay được cập nhập cải thiện hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều hay vui thú hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Nếu bạn thực sự yêu thích thể loại game bắn súng hành động thì ngay bay giờ hãy vào game để cùng chiến nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn đĩa 2

Cảm nhận của bạn về Game Bắn đĩa 2

Chưa có nhận xét…