Game Biệt kích siêu hạng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Biệt kích siêu hạng

Giới thiệu về Game Biệt kích siêu hạng

Đội bắn tỉa của bạn đang nhận nhiệm vụ rất quan trọng đó chính là thực hiện chiến dịch tấn công những tên tội phạm. Lần này nhiệm vụ vô cùng quan trọng bởi tên tội phạm mà bạn sẽ phải tấn công tiêu diệt bọn chúng rất nguy hiểm, biệt kích siêu hạng là tên nhiệm vụ mà bạn sẽ phải hoàn thành trong trò chơi này. Bạn hãy cố gắng hết sức mình chinh chiến cho thật tốt hoàn thành nhiệm vụ cao cả được cấp trên bàn giao.

biệt kích siêu hạng

Giới thiệu game biệt kích siêu hạng: Tham gia vào trò game này người chơi có nhiệm vụ là thực hiện theo những yêu cầu của từng màn chơi một. Mỗi màn chơi sẽ có những yêu cầu khác nhau, ngay sau khi nhận nhiệm vụ bạn hãy lên đường và thực hiện chiến dịch của mình. Hãy đọc kỹ hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ để khi xông trận tùy cơ ứng biến với những món vũ khí khác nhau để tấn công kẻ địch trong thời gian ngắn nhất và hoàn hảo nhất. Hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian ngắn nhất, mang về điểm số cao tối ưu nhất có thể trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game thành phố chết.

game biệt kích siêu hạng

Hướng dẫn chơi game biệt kích siêu hạng: Thao tác điều chỉnh hướng bắn bạn sử dụng chuột, bấm chuột trái để nhả đạn. Khi hết đạn bạn nạp đạn bằng phím space, sử dụng súng ngắm phóng to thu nhỏ bằng cách nhấn phím W và phím S. Thây đổi vũ khí bằng các phím số tương ứng là 1234.

choi game biệt kích siêu hạng

Việc của bạn là hạ gục đối phương nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất có thể, bối cảnh trò chơi là đêm tối. Nhìn vào khá kịch tính và gây cấn, bạn cần hoàn tắt cho thật tốt những thử thách đặt ra ở đây, nhanh nhẹn khéo léo và thông minh trước khi xử lý tình huống là yếu tố mang lại sự thành công cho chính bạn khi tham gia trò chơi biệt kích siêu hạng này đấy, chúc bạn chơi game thành công.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Biệt kích siêu hạng

Cảm nhận của bạn về Game Biệt kích siêu hạng

Chưa có nhận xét…