Game Siêu Nhân Trở Lại
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Trở Lại

Sử dụng các phím LÊN/TRÁI/PHẢI để di chuyển, nhảy và bám vào các phiến đá, cũng như 2 bên bờ tường. Ấn phím R để reload lại trò chơi.

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Trở Lại

Thuộc thể loại game hành động lý thú, bạn sẽ cảm thấy như được bước vào thế giới của siêu nhân trong khi chơi game Siêu Nhân Trở Lại – Superman Returns. Trò chơi miễn phí này đã thu hút rất nhiều lượt chơi vì sự đơn giản nhưng vẫn rất hấp dẫn của nó. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật siêu nhân di chuyển thoát khỏi khu vực đã bị nhiễm độc và đánh bom bởi những tên tội phạm. Lần lượt những viên đá tảng lớn sẽ rớt xuống để đè, và gây nguy hiểm cho bạn, nhưng đó cũng chính là đường sống sót của bạn đấy. Hãy bám vào những viên đá, để có thể leo lên cao nhất, tránh bị nhiễm khói độc đã dần dẫn tăng lên. Bên cạnh đó, nhiều quả bom cũng rơi xuống để tấn công bạn, hãy né tránh chúng thật tài tình nhé.

Điểm số của bạn sẽ càng lớn nếu như bạn giúp siêu nhân thoát khỏi khí độc và càng leo lên được cao đấy. Tuy nhiên, để vừa tránh được những hòn đá, vừa có thể bám vào chúng và leo lên trên, vừa lại phải né tránh những quả bom rơi xuống, đó là điều không đơn giản, và cần đến tài khéo léo, nhanh nhẹn xử lý tình huống của bạn. Hãy giúp cho chàng siêu nhân của chúng ta thoát khỏi sự truy sát của kẻ địch trong game Siêu Nhân Trở Lại bạn nhé. Bên cạnh đó game Siêu Nhân cũng sẽ là ưu tiên số 1 nếu bạn thích chơi phiên bản đầu đấy.

Một số game khác cùng thể loại cũng sẽ rất hấp dẫn bạn:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Siêu Nhân Trở Lại, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân Trở Lại

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân Trở Lại

Chưa có nhận xét…