Game Siêu Nhân Ánh Sáng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Nhân Ánh Sáng

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển nhân vật siêu nhân. Dùng phím SPACE để bắn đạn. Giữ phím SPACE trong một lúc, sau đó thả ra, uy lực đạn sẽ tăng lên gấp bội.

Giới thiệu về Game Siêu Nhân Ánh Sáng

Chơi Game Siêu Nhân Ánh Sáng – Megaman Polarity, bạn sẽ thật sự cảm thấy vui thích khi được tham gia những màn game hành động nhập vai lí thú này. Game kể về một người máy siêu nhân ánh sáng là Megaman được chế tạo bới tiến sĩ Dr Light, chống lại những kẻ địch là những tên người máy nguy hiểm, đang có âm mưu thôn tính trái đất. Trong mini hot game này, bạn sẽ phải giúp Megaman di chuyển, vượt qua chướng ngại từ các tên lâu la, tiêu diệt những tên trùm cuối. Bên cạnh đó, trong chuyến đi này, Megaman sẽ phải tự hoàn thiện mình bằng cách tìm ra những bộ phận bổ sung cho sức mạnh của cơ thể, vốn cũng là một người máy, nhưng có trí tuệ. Các chướng ngại trong game hay này cũng sẽ rất khó khăn, từ việc vượt qua những con quái thú nhỏ bắn ra hàng loạt đạn, đến nhảy qua những hố đen sâu thẳm, … đó là những thử thách thật sự. Tuy nhiên, cũng có nhiều lợi thế, siêu nhân Megaman của bạn có thể gồng sức mạnh để tạo nên cú bắn huỷ diệt với uy lực cực lớn. Hãy tận dụng sức mạnh đó bạn nhé, để giúp chàng siêu nhân hoàn thành mục tiêu, và lí tưởng trừ gian diệt ác của mình.

Với nội dung là một game siêu nhân hành động, bạn sẽ có những trải nghiệm rất lí thú khi chơi trò chơi Siêu Nhân Ánh Sáng này. những phút giây thư giãn giải trí sảng khoái đang chờ đón bạn đấy. Còn chờ gì nữa mà không thử sức với game, và thể hiện khả năng khéo léo của mình khi vượt qua tất cả những màn chơi với hiệu quả tốt nhất

Bạn cũng hãy thử sức với nhiều trò chơi cùng loại khác cũng rất hấp dẫn nhé

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Nhân Ánh Sáng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Nhân Ánh Sáng

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Nhân Ánh Sáng

Chưa có nhận xét…