Cá voi xanh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cá voi xanh

Game cá voi xanh một trò chơi hay hấp dẫn kể về cuộc chiến sinh tồn của chú cá voi xanh cùng với những con vật lớn khác trên thế giới. Chúng bị loại người tấn công và tiêu diệt gần như là tuyệt chủng. Để bảo vệ tính mạng cho mình không còn cách nào khác cá voi đành tấn công tiêu diệt lại con người. Nhưng con người khá thông minh và tinh rãnh chú ta gặp nhiều khó khăn trong hành trình chinh chiến của mình. Bạn hãy hỗ trợ cho loại vật quý hiểm này bảo tồn nòi giống của mình nha.

chơi game cá voi xanh

Giới thiệu game cá voi xanh: Bối cảnh của game diễn ra khá gây cấn con người với sự săn đuổi những động vật quý hiếm để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình. Trong đó có cá voi xanh họ luôn tìm mọi cách săn lùng loài vật này và chúng thì luôn tìm mọi cách bảo vệ mình bằng cách ăn thịt luôn cả những ngư dân xấu xa này. Bằng chính sức mạnh của loài cá khổng lồ dưới đáy biển ăn thịt con người khi có cơ hội. Săn lùng thêm những con chim, con cá ở đây nạp thêm năng lượng không để cho cá đói và tránh né những con thuyền chiến nguy hiểm.

game cá voi xanh

Hướng dẫn chơi game cá voi xanh: Mọi thao tác trong game này bạn sử dụng chuột để thực hiện. Tăng tốc bằng cách nhấn chuột trái, tăng tốc tấn công các con thuyền và ăn thịt những kẻ xấu xa có ý định tấn công cá voi. Dưới đáy đại dương luôn có những món vật phẩm hỗ trợ và bạn hãy thu thập chúng lại.

cá voi xanh

Chơi game cá voi xanh trò chơi chiến thuật hay hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm hay tuyệt vời nhất. Bạn được quyền điều khiển chú cá voi thao tác di chuyển theo ý của mình đưa ra chiến thuật chơi mà bạn cho là hay sau đó tấn công hạ gục con người trong một nốt nhạc. Dập tắt ý định tiêu diệt loài vật quý hiếm dưới lòng đại dương của con người.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cá voi xanh

Cảm nhận của bạn về Game Cá voi xanh

Chưa có nhận xét…