Game Cuộc Chiến Đấu Của Numbuh 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Đấu Của Numbuh 3

Sử dụng "CHUỘT" để điều khiển thuyền, hướng bắn và "CLICK CHUỘT TRÁI" để bắn.

Giới thiệu về Game Cuộc Chiến Đấu Của Numbuh 3

Cuộc Chiến Đấu Của Numbuh 3 – Rainbow Monkey Rundown là game thuộc thể loại hành động có nội dung vui nhộn xoay quanh cuộc hành trình chiến đấu của nhân vật game chính Numbuh 3. Cô nàng khỉ Numbuh 3 đang thích thú với cuộc sống tại mảnh đất vui nhộn Monkey Rainbow, nhưng thật không may khi kẻ xấu King Sandy đã tìm ra được nơi cô đang ở và hắn đã cử những binh lính tới mảnh đất này với mục tiêu bắt cóc Numbuh 3. Numbuh 3 sẽ phải làm gì đây? Cô chỉ có một cách duy nhất đó là chiến đấu để bảo vệ mình!

Trong game này bạn sẽ vào vai Numbuh 3 chiến đấu chống lại những kẻ xấu đang có ý định bắt cóc mình bằng cách điểu khiển chiếc thuyền thật khéo và sử dụng loại vũ khí đặc biệt của mình để bắn hạ chúng. Game gồm nhiều cấp độ, tại mỗi cấp độ nhiệm vụ của bạn là phải thật khéo léo né tránh và bắn hạ kẻ xấu để có thể tiếp tục sang những màn chơi tiếp theo. Trong quá trình chiến đấu bạn cũng sẽ cần khéo léo né tránh những vật cản dọc theo sông, xuyên suốt cuộc hành trình sẽ có những trợ giúp có ích giành cho bạn hãy tiếp cận để nhận lấy chúng.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Cảnh Sát Rượt ĐuổiKỵ Sỹ Diệt Rồng LửaMáy Bay Không Kích 2Kỵ Sĩ Bóng ĐêmTìm Diệt Zombies 2012.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cuộc Chiến Đấu Của Numbuh 3, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Chiến Đấu Của Numbuh 3

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Chiến Đấu Của Numbuh 3

Chưa có nhận xét…