Game Cảnh Sát Rượt Đuổi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cảnh Sát Rượt Đuổi

1. Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển xe. 2. Phím F để xe chạy liên tục. 3. Phím D để thắng xe. 4. Phím SPACE tăng tốc khi có đủ năng lượng vàng.

Giới thiệu về Game Cảnh Sát Rượt Đuổi

Cảnh Sát Rượt Đuổi – Soul Driver là game thuộc thể loại game đua xehành động được nhiều người chơi yêu thích vì game dễ chơi và hiệu ứng đẹp, trong một lần vì sơ sẩy phạm luật giao thông mà Ramp bị cảnh sát giao thông giữ lại, tuy nhiên với tâm lý lo sợ vì không có đầy đủ giấy tờ xe nên chàng quyết định tăng tốc rồ xe chạy trốn, và cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đây.

Game được thiết kế với hình ảnh hơi ghê rợn vì Ramp sợ nên mặt mày cậu trở nên xanh mét và chỉ rồ ga chạy. Trong quá trình bị rượt đuổi người chơi cần khéo léo điều chỉnh xe tăng tốc hoặc giảm tốc để dồn ép tên cảnh sát vào lề đường, nếu ai bị dồn ép nhiều quá thì chắc chắn xe của người đó sẽ bị hư hỏng, có nhiều vật cản trên đường sẵn sàng làm xe của bạn hư hỏng như càn cào, vũng bùn, khúc gỗ … Đoạn đường sẽ rất dài và cuộc rượt đuổi càng trở nên gay cấn ở những đoạn phía cuối con đường. Bên cạnh đó bạn nên kiếm thật nhiều tiền trong quá trình rượt đuổi để nâng cấp xe cũng như các sức mạnh khác nhé.

Ngoài ra vào game thể thao để tìm xem một số game HOT khác mà có thể bạn sẽ thích đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cảnh Sát Rượt Đuổi, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Cảnh Sát Rượt Đuổi

Cảm nhận của bạn về Game Cảnh Sát Rượt Đuổi

Chưa có nhận xét…