Game Người Hỏa Tiển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Người Hỏa Tiển

Nhấp CHUỘT để bay lên, thả CHUỘT để hạ xuống. Bạn lưu ý tránh né những vật cản trên đường đi nhé.

Giới thiệu về Game Người Hỏa Tiển

Chơi game Người Hỏa Tiển – Rocket Man bạn sẽ đến với một trò chơi miễn phí khá hấp dẫn, trong đó kể về 1 chàng trai thích phiêu lưu và chàng ta tự gắn chiếc tên lửa sau lưng mình để thực hiện những chuyến phiêu lưu khám phá thú vị.

Với chiếc hỏa tiển siêu tốc trên lưng thì anh ấy khá tự tin và bắt đầu chuyến hành trình, tuy nhiên đặc biệt hôm nay bạn sẽ đồng hành và giúp anh ấy thực hiện chuyến đi của mình. Bạn chỉ cần sử dụng Chuột thật khéo léo và điêu luyện để điều khiển tên lửa phía sau, khi nhấp và giữ Chuột thì bạn kích hoạt tên lửa bay lên, đồng thời khi nhả Chuột thì tên lửa giúp bạn hạ xuống.

Trong game phiêu lưu hành động này sẽ còn khá nhiều tính năng hấp dẫn nữa đang chờ bạn khám phá, tuy nhiên bên cạnh đó là những chướng ngại vật rất nguy hiểm như điện pha 1 chiều, tên lửa trực chiến, hố sâu tử thần … Bạn phải khéo léo điều khiển để vượt qua những vật cản này đấy.

Ngoài ra game còn có nhiều cấp độ, mỗi cấp độ lại có cấu trúc và độ khó khác nhau để bạn chinh phục, nếu chinh phục được tất cả level của game thì bạn khá tuyệt rồi đấy. Nếu còn muốn khám phá những game online hay khác thì bạn có thể chơi game Flappy PSY, chẳn hẳn bạn sẽ bất ngờ khi PSY ngồi xe đạp vượt chướng ngại vật đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận từ Facebook cho Game Người Hỏa Tiển

Cảm nhận của bạn về Game Người Hỏa Tiển

Chưa có nhận xét…